THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2022 02:54

Ứng dụng gọi xe Be ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

​Công ty Cổ phần Be Group đã ủng hộ 5 tỷ đồng, kêu gọi khách hàng, tài xế đóng góp vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.
Ứng dụng gọi xe Be ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Be Group tặng quà.

 Ngày 11/6, Công ty Cổ phần Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe “Be” cho biết, đã ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Bên cạnh đó, Be Group kêu gọi khách hàng và tài xế của mình đóng góp ủng hộ Quỹ thông qua ứng dụng gọi xe Be và Ngân hàng số Cake, mọi đóng góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống Covid qua Cake đều được miễn phí chuyển khoản.

Ứng dụng gọi xe Be ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 - Ảnh 2.

Tài xế Be bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ 3 triệu đồng/ người.

Trước đó, Be Group đã có nhiều hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch, như trao tặng nhu yếu phẩm và thiết bị phòng chống dịch cho bộ đội biên phòng Tây Ninh; Hỗ trợ chi phí giao hàng cho các đơn vị kinh doanh, phân phối nông sản mùa dịch;

Đặc biệt, Be còn có những chính sách hỗ trợ cho chính những tài xế của mình trực tiếp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với hạn mức lên đến 3 triệu đồng/người.

Quang Dương

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2023

Giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2023

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 1513/QĐ-TTg giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2023 cho các bộ, cơ quan trung ương và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc...
19 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh