Shark Nguyễn Thanh Việt:

Ủng hộ 1 tỷ đồng cùng Hải Dương chống dịch

21:52 - 04/02/2021

(Dân sinh) - Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ tỉnh Hải Dương - nơi đang là tâm dịch Covid-19, Shark Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT, TGĐ Intracom, Chủ tịch HĐTV Tổ hợp Y tế Phương Đông quyết định quyên góp 1 tỉ đồng để tỉnh Hải Dương mua sắm vật tư và trang thiết bị y tế thiết yếu chống dịch.


 Ủng hộ 1 tỷ đồng cùng Hải Dương chống dịch - Ảnh 1.

Ảnh crop màn hình bài viết kêu gọi.

Trong cuộc chạy đua để khoanh vùng và dập dịch Covid-19 trước Tết Nguyên đán Tân Sửu, trang thiết bị, vật tư y tế là rất thiết yếu đối với vùng dịch, đặc biệt là lực lượng tuyến đầu chống dịch. 

“Hải Dương đang trong cuộc chiến cam go nhất để chống lại dịch Covid, rất cần sự trợ giúp càng sớm càng tốt cả về vật chất lẫn tinh thần. Cho dù là một ly café, một bát phở sáng hoặc một ngày lương cũng là sự ủng hộ rất cần thiết lúc này” -

Shark Nguyễn Thanh Việt vừa đăng lời kêu gọi Lan tỏa yêu thương cùng Hải Dương chống dịch trên fanpage và công bố, cá nhân ông sẽ ủng hộ 1 tỉ đồng cho tâm dịch Hải Dương ngay trước Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Với số lượng hàng ngàn người cần điều trị và cách ly vì Covid-19, hiện tỉnh Hải Dương cần sự giúp đỡ càng sớm càng tốt. Vì vậy, bên cạnh hành động thiết thực là rút hầu bao ủng hộ, Shark Nguyễn Thanh Việt cũng gửi lời kêu gọi đến tất cả mọi người, cán bộ nhân viên, công ty thành viên, đối tác, bạn hàng chung tay lan tỏa yêu thương cùng Hải Dương chống dịch.

Vì một Việt Nam không Covid-19, đừng ngồi im khi Tổ quốc cần, đừng ngồi im khi đồng bào gặp nạn, theo ông, những người trong vùng cách ly có thể bạn quen hoặc không quen nhưng họ chính là đồng bào của chúng ta. Covid-19 được đẩy lùi, đất nước mới trọn niềm vui xuân mới. Hãy thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế và cùng nhau làm nên những điều dù bé nhỏ thôi nhưng có ý nghĩa với xã hội, với đồng bào.

 Ủng hộ 1 tỷ đồng cùng Hải Dương chống dịch - Ảnh 3.

Shark Nguyễn Thanh Việt và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trao vật tư chống dịch cho Đà Nẵng, Quảng Nam tháng 8/2020.

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát hồi đầu năm 2020, Intracom tích cực triển khai các phương án phòng dịch, đồng thời quyên góp gạo để ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn tại Hòa Bình chống dịch. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng tích cực triển khai các phương án phân luồng người bệnh, sẵn sàng cơ sở vật chất, nhân lực, vật lực và trang thiết bị để cùng ngành Y tế ứng phó dịch bệnh. 

Tháng 8/2020, Shark Nguyễn Thanh Việt và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng đã ủng hộ 10.000 mũ chắn giọt bắn, 30.000 khẩu trang cho các em bé sinh ra trong vùng tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam.

Th.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›