Ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 - “mệnh lệnh” từ trái tim

17:32 - 10/06/2021
Ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 - “mệnh lệnh” từ trái tim

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài (bên phải) trao thư Cảm ơn của Phó Chủ tịch nước Trương Thị Ngọc Ánh cho đại diện Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

(Dân sinh) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, ngày 9/6/2021, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã trao số tiền 200 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vaccine phòng Covid-19”. Đây là những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện sau 5 ngày phát động và triển khai trong toàn viện.

Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết: "Với tinh thần tương thân, tương ái, trong những năm qua, bệnh viện chúng tôi luôn trích một phần kinh phí để làm từ thiện, tạo phúc cho đời, để mọi người đều nhận được sự yêu thương, chia sẻ. Hàng năm, bên cạnh các chuyến thiện nguyện, chương trình hỗ trợ các gia đình chính sách, người dân chịu ảnh hưởng thiên tai bão lụt, bệnh viện còn tổ chức "Tuần lễ vàng" với sự hỗ trợ miễn phí chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Với việc đóng góp ủng hộ "Quỹ vaccine phòng Covid-19", tập thể y, bác sĩ và người lao động của bệnh viện mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho công tác phòng, chống dịch, thực hiện "mệnh lệnh" từ trái tim của mỗi người con nước Việt khi Tổ quốc cần"..

Ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 – “mệnh lệnh” đến từ trái tim! - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Cường, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội (bên trái) trao số tiền ủng hộ "Quỹ vaccine phòng Covid-19" do CBNV Bệnh viện đóng góp

"Trong đợt dịch trước, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cũng trao ủng hộ công tác phòng, chống dịch thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Hoàng Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›