THỨ TƯ, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2022 04:34

Uống rượu bia rồi chặn xe người đi đường, chống người thi hành công vụ

Bị nhắc nhở về hành vi chặn xe người đi đường, đối tượng Tý không những không chấp hành còn xúc phạm, đồng thời dùng tay, chân gây thương tích cho cán bộ chiến sĩ công an.
Đối tượng Huỳnh Tý (giữa) bị khởi tố vì chống người thi hành công vụ. Ảnh: CA cung cấp

Đối tượng Huỳnh Tý (giữa) bị khởi tố vì chống người thi hành công vụ. Ảnh: CA cung cấp

Ngày 16/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Tý (SN 1993, trú tại phường Hương Vinh, thành phố Huế) về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 27/2/2022, tại khu vực Xóm Đạo, phường Hương Vinh, Huỳnh Tý sau khi sử dụng bia rượu thì chặn xe người đi đường và chửi bới gây mất an ninh trật tự. Lúc này một Tổ công tác của Công an phường Hương Vinh có mặt, nhắc nhở, yêu cầu Tý về nhà, không làm mất an ninh trật tự nơi công cộng nhưng Tý không chấp hành. 

Tổ công tác yêu cầu Tý về trụ sở để làm việc thì Tý có lời lẽ xúc phạm, đồng thời dùng tay, chân gây thương tích cho cán bộ chiến sĩ trong Tổ công tác.

Được biết, Tý là đối tượng đang chấp hành án phạt tù nhưng cho hưởng án treo về tội cố ý gây thương tích.

Sau một thời gian củng cố hồ sơ, đến nay, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Huỳnh Tý để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh