THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 07:06

Vận chuyển thịt động vật hoang dã bị phát hiện

(Dân sinh) - Lực lượng chức năng kiểm tra một chiếc xe ô tô taxi và phát hiện trên xe số lượng lớn thịt động vật hoang dã không rõ nguồn gốc.

Sự việc xảy ra trước đó, tối ngày 7/12, tại khu vực xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an huyện Ngọc Hồi tiến hành kiểm tra hành chính xe ô tô taxi do tài xế Nguyễn Lâm Vinh (27 tuổi) ngụ thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum điều khiển đang lưu thông theo hướng từ xã Pờ Y đi thị trấn Plei Kần.

Vận chuyển thịt động vật hoang dã bị phát hiện - Ảnh 1.

Hình ảnh minh họa

Qua kiểm tra, phát hiện trong cốp phía sau xe có 1 bao bên trong có chứa 2 đùi động vật có lông màu vàng và 1 bao màu xanh bên trong có chứa 2 đùi trước của động vật, có lông màu vàng. Tổng trọng lượng là 64kg, nghi đây là các bộ phận của động vật rừng, chưa xác định được chủng loại.

Cơ quan chức năng làm việc với tài xế Nguyễn Lâm Vinh, khai nhận đây là thịt nai được một người đàn ông tên Trường (ngụ thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) thuê chở từ xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi về nhà của Trường. Sau khi nhận được hàng và đang trên đường chở về thì bị lực lượng Công an kiểm tra và thu giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh