Văn Quyết, Xuân Trường ghi bàn, ĐT Việt Nam thắng ngược U22 Việt Nam

09:14 - 24/12/2020
Văn Quyết, Xuân Trường ghi bàn, ĐT Việt Nam thắng ngược U22 Việt Nam

Văn Quyết (áo đỏ) ngày đầu được gọi trở lại ĐTQG Việt Nam thi đấu rất nỗ lực và năng nổ.

Văn Quyết, Xuân Trường, Đức Chinh ghi bàn giúp ĐT Việt Nam thắng ngược U22 Việt Nam.

Theo Vtc News, U23 Việt Nam nhập cuộc tự tin với những pha lên bóng tốc độ ngay sau tiếng còi khai cuộc. Sự tự tin của các đàn em trước ĐT Việt Nam giúp họ có được bàn mở tỷ số ở phút 22.

Huỳnh Công Đến đi bóng tốc độ ở giữa sân rồi chuyền cho Hữu Thắng. Số 10 của U22 Việt Nam chuyền bóng 1 chạm đầy tinh tế cho Văn Đặt băng xuống, đánh bại thủ thành Tấn Trường mở tỷ số.

Sau bàn thua, các đàn anh ở ĐT Việt Nam như bị chạm vào tự trọng đã dồn lên gây sức ép. Và đến phút 26, lỗi phòng ngự thiếu kinh nghiệm của hàng thủ U22 Việt Nam giúp Văn Quyết dễ dàng có bàn quân bình tỷ số 1-1.

Văn Quyết, Xuân Trường ghi bàn, ĐT Việt Nam thắng ngược U22 Việt Nam - Ảnh 1.

Các cầu thủ "đàn em" U22 thi đấu khá chững chạc trước đội hình thiếu vắng nhiều trụ cột của ĐTQG Việt Nam

Sang hiệp 2, U22 Việt Nam một lần nữa vượt lên nhờ sai lầm của trung vệ Văn Việt. Tân binh của HAGL phạm lỗi không cần thiết với Hữu Thắng trong vòng cấm và chính Hữu Thắng đánh lừa Tấn Trường trên chấm phạt đền sau đó.

Nhưng cũng ngay lập tức tuyển Việt Nam có câu trả lời. Thủ thành Văn Toản của U22 Việt Nam phạm lỗi với Xuân Cường trong vòng cấm, giúp Xuân Trường quân bình tỷ số 2-2 cho đội tuyển Việt Nam từ chấm 11m.

Những phút cuối trận, 2 đội liên tục thay người nhưng chỉ có tuyển Việt Nam tạo ra khác biệt từ những sự thay đổi.

Xuân Mạnh sau 2 phút vào sân có đường chọc khe cho Hà Đức Chinh xoay người đá nối nhanh trong vòng cấm, hạ thủ thành Văn Toản, ấn định tỷ số 3-2 cho ĐT Việt Nam.

Liên quan đến trận đấu này, tờ Vov cho hay, kinh nghiệm giúp ĐT Việt Nam ngược dòng giành thắng lợi 3-2 trước U22 Việt Nam.

Dù hai lần bị U22 Việt Nam vượt lên dẫn trước nhưng kinh nghiệm cùng may mắn đã giúp ĐT Việt Nam ngược dòng giành thắng lợi 3-2 chung cuộc trên sân Cẩm Phả.

HOÀNG MINH (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›