THỨ TƯ, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2021 04:59

Váng sữa Zott Monte được vinh danh “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ VII - Phiên bản đặc biệt

Ngày 7.11.2021, nhãn hàng váng sữa Zott Monte của Zott Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, đã được vinh danh trong Chương trình “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần VII năm 2021

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, Chương trình do Báo Lao động & Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm và chuyên trang báo chí Vì trẻ em phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nhằm tôn vinh và khuyến khích các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng hướng đến gia đình và trẻ em.

Đây là lần đầu tiên Nhãn hàng váng sữa Zott Monte tham gia chương trình bình chọn uy tín này. Để đạt giải thưởng này, sản phẩm của Zott Việt Nam đã đáp ứng xuất sắc những tiêu chí khắt khe về tiện ích sản phẩm, mức độ hài lòng và khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh, người tiêu dùng bình chọn đánh giá, sản phẩm tham gia bình chọn của Zott Việt Nam và các doanh nghiệp khác đều được Hội đồng Thẩm định, gồm các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ Lao Động TB&XH, Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí… tiến hành thẩm tra, tham khảo ý kiến các cơ quan chức năng trên cơ sở những thông tin do doanh nghiệp cung cấp.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà và Tổng Biên tập tạp chí Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến trao chứng nhận và biểu trưng “TOP 100” cho đơn vị.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà và Tổng Biên tập tạp chí Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến trao chứng nhận và biểu trưng “TOP 100” cho đơn vị.

Nhãn hàng váng sữa Monte của Zott Việt Nam đạt “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần VII năm 2021 (phiên bản đặc biệt: Vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có chiến lược ứng biến xuất sắc) một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu cũng như những giá trị dinh dưỡng mà Zott mang đến cho trẻ em Việt Nam. Giải thưởng này là niềm vinh dự rất lớn đối với nhãn hàng, là thước đo trung thực, khách quan về dịch vụ và chất lượng sản phẩm của Zott Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Mạnh Đức – Giám đốc kinh doanh toàn quốc Công ty TNHH Zott Việt Nam: “Năm 2021, đại dịch Covid-19 tác động tiêu cực và nặng nề đến sản xuất, kinh doanh nhưng thời gian qua các sản phẩm chế biến từ sữa như: sữa chua, váng sữa Monte, các món tráng miệng, pho mát…của Zott Việt Nam vẫn luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Và váng sữa Monte được nằm trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” càng khẳng định sản phẩm của chúng tôi được các gia đình Việt Nam tin tưởng và lựa chọn cho con em mình”.

Được biết, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty TNHH Zott Việt Nam luôn tuân thủ các biện pháp tích cực liên quan đến việc bảo vệ môi trường, an toàn và sức khỏe con người. Đồng thời, lấy lợi ích cộng đồng làm tiền đề để sánh vai với cộng đồng trong mọi hoạt động thiện nguyện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và hỗ trợ trẻ em Việt Nam thông qua các hoạt động từ thiện, tài trợ bữa ăn cho trẻ em.

Empty

Năm 2020, trước cơn lũ lịch sử tàn phá miền Trung, được biết Trường Khe Cát, ở bản Khe Cát, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, có 27 cháu người dân tộc Vân Kiều theo học đã bị thiệt hại nặng nề, tháng 10/2020, Zott Việt Nam đã tài trợ 1 tỉ đồng xây dựng lại ngôi trường. Đây là Trường mầm non Zott Monte đầu tiên kiểu mẫu, gồm 2 phòng học, khu vệ sinh khép kín, sân chơi, hệ thống tường rào, cổng phù hợp với địa phương hay bị mưa lũ. Cùng dịp đó, Công ty cũng trao 2.000 suất váng sữa Monte cho các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn xã Trường Sơn, Quảng Ninh và xã Lâm Thủy, Lệ Thủy.

Ngoài ra, công ty còn tham gia các hoạt động thiện nguyện, tài trợ nhiều trang thiết bị y tế  khẩu trang, nước sát khuẩn, quần áo chống dịch để phòng chống dịch Covid-19. Nổi bật nhất là hành trình “Zott Monte lan tỏa những khoảnh khắc dịu ngọt mùa Covid” đã tài trợ hơn 118.000 sản phẩm trị giá gần 6 tỷ đồng đến hơn 71 bệnh viện/ bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 và những khu vực bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Những hoạt động của Zott Việt Nam, đã góp phần chia sẻ những khó khăn mà chính quyền và nhân dân trong cuộc chiến chống Covid-19.

Empty

90 năm vì sự hài lòng của khách hàng

Zott là một công ty gia đình, hiện đã tiếp nối đến đời thứ ba, ở bang Bavaria miền Nam nước Đức. Hơn 90 năm qua, Zott luôn vì sự hài lòng của khách hàng không ngừng tạo dựng thương hiệu và đưa ra thị trường các sản phẩm hảo hạng uy tín từ sữa. Mỗi sản phẩm của Zott được sản xuất sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ tiên tiến, chắt chiu từ nguyên liệu sữa chọn lọc tốt nhất miền Nam nước Đức và chú ý đến từng chi tiết để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại và hương vị cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Zott đã 9 lần liên tiếp, được nhận giải thưởng danh dự từ Bộ dinh dưỡng và nông nghiệp liên bang Đức (BMEL), vì luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc và quy định đảm bảo an toàn thực phẩm tăng cường bảo vệ người tiêu dùng.   

Empty

Cách đây 13 năm, lần đầu tiên những vỉ Monte có mặt trên thị trường nước ta được mang về qua đường “xách tay”. Người tiên phong đó là ông Đào Việt Hưng, xuất phát từ mong muốn đưa những sản phẩm sữa "chất lượng là hàng đầu” tới tận tay người tiêu dùng, đem tới cho cho trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng tốt nhất nước Đức.

Empty

Hiện nay, mỗi năm có khoảng 80 triệu hũ váng sữa Monte được bán ra tại thị trường Việt Nam, trở thành một phần không thể thiếu trong bữa ăn phụ của trẻ em Việt Nam. Ngoài nhãn hàng Monte 55g dạng ăn, Zott còn có Monte Drink dạng uống & các sản phẩm khác như: Phô mai tươi Milk Tiger, Phô mai Lát Gourmet Slices…được khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Đây không đơn giản chỉ là con số biểu đạt số lượng sản phẩm tiêu thụ, mà  nó đã trở thành một trong những minh chứng rõ nhất về sự tin tưởng mà người tiêu dùng tại Việt Nam dành cho Monte, cho Zott mà còn là cho tất cả các sản phẩm đến từ nước Đức.

Liên Hệ: Công ty TNHH Zott Việt Nam

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà phía Tây, Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel.: 84-4-3555.8117/8. Fax: 84-4-3555.8119. Mail: contact@zott.vn

Trụ sở TP Hồ Chí Minh: RS4-SH10, 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

 

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh