"Về nhà đi con" phiên bản mùa Covid: Huệ hai đời chồng vẫn khổ

10:05 - 23/04/2020

"Về nhà đi con" phiên bản mùa Covid: Huệ hai đời chồng vẫn khổ

Quốc khẳng định mình không ngoại tình. Anh giấu giếm chuyện có con riêng vì sợ vợ buồn. Song, Huệ vẫn cảm thấy khó chấp nhận vì điều cô cần chính là sự thành thật từ chồng mình.

[NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN] PREVIEW TẬP 14.

Tập 13 phim Những ngày không quên - Về nhà đi con mùa Covid tiếp tục xoay quanh câu chuyện cuộc sống ở làng Yên trong mùa dịch. Bên cạnh đó, Huệ và Thư đã trở về thành phố vì việc cá nhân. Thư phải ở nhờ nhà Huệ, không được về gặp con vì khu phố cô ở bị cách ly. Nhớ và lo lắng cho con trai, trong khi chồng (Vũ) ở nước ngoài, Thư khóc nức nở.

Về phía Huệ, cô cũng đứng ngồi không yên vì chuyện của chồng (Quốc). Khi Quốc chưa kịp nói sự thật thì Vy - người phụ nữ có con chung với anh - đã âm thầm gọi điện khiêu chiến Huệ. Không những thế, cô còn gửi tờ giấy xác nhận Quốc có con gái 10 tuổi.

Huệ khóc run người, đứng không vững khi bất ngờ nhận được tin nhắn. Thư khuyên chị gái nên gọi điện để nói chuyện thẳng thắn một lần với Quốc. Qua điện thoại, Huệ vẫn cố giữ giọng bình tĩnh: "Nói hay không nói là tùy thuộc vào anh. Còn tha thứ hay bỏ qua được hay không, em còn phải xem có đáng không đã".

"Về nhà đi con" phiên bản mùa Covid: Huệ hai đời chồng vẫn khổ - Ảnh 2.

Huệ hai đời chồng vẫn khổ.

Cuối cùng, Quốc thú nhận: "Anh có một đứa con khác ngoài Bảo". Theo lời giải thích của Quốc, gần đây anh mới biết mình có con chung với Vy. Bé gái đang bị bệnh tim và Quốc phải ở bên giúp đỡ. Huệ vừa khóc giàn giụa vừa nói: "Em hiểu bất cứ người bố nào cũng sẽ quyết định hành động như anh, phải đồng hành với con mình trong lúc khó khăn chứ".

Quốc khẳng định mình không ngoại tình, không phản bội Huệ. Anh giấu giếm chuyện có con riêng vì sợ vợ buồn. Song, Huệ vẫn cảm thấy khó chấp nhận vì điều cô cần chính là sự thành thật từ chồng mình: "Ngay từ đầu, anh đã không lựa chọn đứng bên cạnh em. Đã là người đồng hành thì phải thành thật với nhau chứ. Nếu như em không biết việc này, liệu anh có nói thật với em không. Hay nếu giấu được cả đời, chắc chắn anh sẽ giấu đúng không".

Sau cuộc nói chuyện đầy nước mắt, Quốc quyết định phải làm rõ mọi vấn đề với Vy để không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình mình. Anh khuyên Vy cũng nên nói sự thật với chồng cô và cả hai cần giữ khoảng cách.

Trong trích đoạn tập 14 của bộ phim “Những ngày không quên”, Huệ vẫn chưa hết "sốc" sau khi phát hiện Quốc có con riêng. Cô tâm sự với Thư: “Mọi người lúc nào cũng nghĩ là chị chỉ mải cửa hàng, rồi kinh doanh, không thích có con”. Thư chia sẻ: “Có việc gì chị cũng phải tâm sự với mọi người chứ, không tâm sự thì làm sao mọi người biết mà giúp được”. Sau khi Thư gặng hỏi, Huệ đã nói thật việc không có con là tại chính mình.

Dù cuối cùng Quốc không ngoại tình như đồn đoán trước đó, nhiều khán giả bày tỏ xót xa cho số phận của Huệ - hai đời chồng vẫn khổ. Những tưởng cô được hạnh phúc êm đềm bên Quốc thì sóng gió lại ập đến. Một khán giả để lại bình luận: "Quốc là người đàn ông đào hoa nhất phim. Còn Huệ là cô vợ "nhọ" nhất màn ảnh Việt, tưởng xa được anh vũ phu đời sẽ tươi ai ngờ đời còn nhiều chông chênh".

Người xem khác có chung quan điểm: "Huệ là cô gái dịu dàng, đảm đang, chân thật và biết quan tâm. Thế mà hết lần này đến lần khác bị đẩy vào tận cùng của đau khổ, vụn vỡ, chưa lần nào chạm vào được hạnh phúc trọn vẹn".

Huệ sẽ cùng Quốc đối diện khó khăn sắp tới như thế nào? Diễn biến cách ly làng Yên sẽ ra sao? Tập 14 của bộ phim “Những ngày không quên” phát sóng lúc 21h ngày 23/4 trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›