THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 06:27

Video: Độc đáo công đoạn chế tác Kim Tý Tài Lộc trước ngày vía 'Thần Tài’

(Dân sinh) - Sản phẩm Kim Tý Tài Lộc, một linh vật đứng đầu 12 con giáp, đại diện cho sự thông minh, lanh lợi đang được các thợ kim hoàn tất bật chế tác nhằm tung ra thị trường ngày vía “Thần Tài 2020”.

Video: Sản phẩm Kim Tý Tài Lộc trước ngày tung ra thị trường.

Theo quan niệm dân gian, ngày vía "Thần Tài" (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) được xem là ngày đẹp nhất để sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài, cầu mong một năm bình an và hanh thông.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong ngày vía "Thần Tài" năm nay, những ngày này, các thợ kim hoàn đang tất bật hoàn thành các sản phẩm Kim Tý Tài Lộc, một linh vật đứng đầu 12 con giáp, đại diện cho sự thông minh, lanh lợi. Dòng sản phẩm này được chế tác bằng vàng 24k và có trọng lượng 2,13 chỉ. Với những chi tiết chạm trổ vô cùng tinh xảo và sống động.

Bên cạnh đó, ngày vía "Thần Tài" năm nay trên thị trường còn có các chủng loại vòng charm được đúc bằng vàng 24k và 18k vô cùng độc đáo, không chỉ đáp ứng nhu cầu về phong thủy, mà còn là vật phẩm có giá trị thẩm mỹ cao như: Charm Kim Tý, charm Tài Lộc, charm Bao Tiền, charm Thỏi Vàng Tài Lộc, charm Tỳ Hưu, charm Cá Chép, charm Hạt Châu, charm Cửu Vỹ Hồ… Giá bán dòng sản phẩm này dao động từ hơn 4,6 đến 6 triệu đồng.

XUÂN TRƯỜNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh