THỨ BA, NGÀY 25 THÁNG 01 NĂM 2022 06:30

Video mới của 1977 Vlog ra đời kéo theo loạt câu thoại "khuấy đảo" dân mạng

Những câu thoại cực "chất" trong video "Vợ nhặt – Kẻ đi tìm tương lai" của hiện tượng Youtube 1977 Vlog đang được dân mạng chia sẻ, nhắc đi nhắc lại như một trào lưu. Có thể kể đến như: "em mượn thịt tỏ tình đấy thì sao nào", "gu thẩm mỹ của anh cũng khá đấy - bằng thế nào được khiếu hài hước của em", "hay là em chấp nhận mã gen của anh nhé"...

Hiện tượng mạng 1977 Vlog lại một lần nữa cho thấy họ không nổi tiếng nhờ "ăn may" mà thật sự có tài trong việc tạo ra những kịch bản hấp dẫn từ việc chế các tác phẩm văn học kinh điển.

Video thứ 6 của bộ 3 chàng trai Trung Anh - Việt Anh - Văn Tân đạt triệu view chỉ sau vài giờ đăng tải trên Youtube.

Cốt truyện của video là nhân vật Tràng trong tác phẩm "Vợ nhặt" của nhà văn Kim Lân đấu tranh chống thực phẩm bẩn, đặc việt là vấn nạn thịt heo tiêm chất phụ gia độc hại. Anh bị kẻ cầm đầu bè lũ thực phẩm bẩn bắt giam và thẩm vấn.

Trong thời gian lao tù, anh kể lại câu chuyện "nhặt vợ" nhờ tài tán tỉnh siêu phàm, nhưng không may vợ và mẹ anh vì ăn phải thực phẩm bẩn mà gặp chuyện. Đó là nguyên nhân Tràng đứng ra đấu tranh.

Video mới của 1977 Vlog ra đời kéo theo loạt câu thoại "khuấy đảo" dân mạng - Ảnh 1.

Hình ảnh trong video "Vợ nhặt" của 1977Vlog.

Video mới của 1977 Vlog ra đời kéo theo loạt câu thoại "khuấy đảo" dân mạng - Ảnh 2.

Lồng ghép trong từng phân cảnh là những câu thoại ấn tượng. Lời thoại không chỉ mang ý nghĩa thâm thúy mà còn hợp thời đại và hài hước. Chính vì thế mà video "Vợ nhặt - Kẻ đi tìm tương lai" vừa ra đời đã có hàng loạt câu thoại trở thành "hot trend" trên mạng xã hội.

Nếu bạn chưa xem video này, có lẽ bạn sẽ thấy khó hiểu vì sao những câu nói này lại đang thịnh hành đến vậy: "lương tâm của mày còn ít hơn điểm thi Hóa của tao". "em mượn thịt tỏ tình đấy thì sao nào", "gu thẩm mỹ của anh cũng khá đấy - bằng thế nào được khiếu hài hước của em", "hay là em chấp nhận mã gen của anh nhé", "mày chính thức trở thành thần tượng của tao"...

Theo Dân Trí

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh