Việc làm thời vụ cho dịp Tết Nguyên Đán 2018

15:40 - 08/01/2018

Dịp cuối năm vấn đề việc làm luôn được người lao động rất quan tâm, bởi rất ít các cơ quan, doanh nghiệp tuyển người vào dịp này. Nhưng nhu cầu việc làm bán thời gian, thời vụ cho kế hoạch phục vụ Tết thì luôn "hot"

Nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp cũng như của người lao động, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao động - TB&XH Hà Nội; Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tổ chức “Phiên giao dịch việc làm chuyên đề việc làm bán thời gian” như sau:

Thời gian:Từ 08h00 đến 16h30, ngày 18 tháng 01 năm 2018 (thứ năm).

Địa điểm: Sàn giao dịch việc làm Hà Nội - Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phiên giao dịch việc làm chuyên đề việc làm bán thời gian sẽ có sự tham gia của 40 đến 50 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Đây là cơ hội cho người lao động chưa có việc làm và đăc biệt các sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp nghề chuyên nghiệp, người lao động trên địa bàn TP Hà Nội... có nhu cầu tìm việc làm thêm, việc làm bán thời gian trong dịp tết Nguyên Đán 2018.

QUANG DƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›