THỨ TƯ, NGÀY 01 THÁNG 02 NĂM 2023 11:37

Việt Nam là điểm đến ẩm thực hấp dẫn nhất châu Á năm 2023

Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure đã gợi ý Việt Nam là điểm đến ẩm thực hàng đầu khu vực châu Á trong hành trình du lịch năm 2023.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tạp chí này nhận định, ngoài những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những di tích lịch sử, văn hóa giá trị, Việt Nam còn được biết đến với nền ẩm thực độc đáo, hấp dẫn và ngon miệng. Bất cứ nơi nào du khách đặt chân đến đều có thể thưởng thức những món ngon, đa dạng của mỗi địa phương, vùng miền khác nhau. Những món ăn đặc trưng làm nên thương hiệu ẩm thực Việt Nam không thể không kể đến phở, bánh mì, bánh cuốn, cà phê... Bên cạnh đó, những sản phẩm đặc trưng của mỗi địa phương chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng mọi thực khách.

Để có những trải nghiệm thú vị trên suốt hành trình khám phá ẩm thực Việt Nam, Travel + Leisure gợi ý du khách nên kết hợp ghé thăm những điểm đến du lịch nổi tiếng, điển hình như: Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh.   

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Thành phố Cà phê – nơi lan tỏa tinh hoa văn hoá Việt

Thành phố Cà phê – nơi lan tỏa tinh hoa văn hoá Việt

Thành phố Cà phê, Bảo tàng Thế giới Cà phê thuộc Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã tổ chức hai chương trình hoà nhạc cổ điển “Cảm hứng Chiềng đi” và giới thiệu thưởng lãm bộ sưu...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh