THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 11:22

Vietnam Airlines đột phá với giao diện website và ứng dụng di động mới

Với mục tiêu không ngừng phát triển và ứng dụng công nghệ số để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuận tiện, trọn vẹn trong mỗi hành trình bay, từ ngày 2/9/2022, Vietnam Airlines ra mắt giao diện website và ứng dụng di động hoàn toàn mới theo hướng tinh giản trong thao tác và đột phá trong cảm nhận về thẩm mỹ, cập nhật xu hướng của các hãng hàng không lớn trên thế giới. Cùng với đó, Vietnam Airlines tập trung cải thiện các tính năng hỗ trợ tối đa hành trình bay của hành khách.
Empty

Giao diện website thân thiện

Đối với phiên bản website mới, giao diện được thiết kế gọn gàng, sắc nét với các danh mục thông tin được sắp xếp hợp lý và dễ hiểu. Đặc biệt, mục “Quản lý đặt chỗ” ưu việt hơn khi khách hàng chỉ cần một lần nhập thông tin hành trình là có thể cập nhật các thay đổi khác về chuyến đi. Các dịch vụ đặc biệt trực tuyến được tách riêng khiến cho việc lựa chọn và ra quyết định của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Các thông tin về điểm đến và giá vé được khoác lên mình một “lớp áo” hoàn toàn mới với hình ảnh nổi bật, màu sắc bắt mắt, đầy đủ những thông tin khách hàng tìm kiếm cho một chuyến bay.

Empty

Thao tác ứng dụng di động nhanh chóng

Đối với phiên bản ứng dụng di động mới, các thông tin giá vé, điều kiện giá vé hay khả năng hoàn/hủy/đổi hiển thị rõ ràng hơn khi khách hàng tìm kiếm hành trình. Chỉ bằng thao tác vuốt nhẹ sang trái hoặc phải, khách hàng có thể so sánh giá giữa các khoang dịch vụ và dễ dàng hơn khi ra quyết định đặt vé.

Tính năng mới – My profile hỗ trợ khách hàng quản lý hành trình bay một cách thuận tiện. Về mặt thiết kế, màn hình hiển thị các thông tin được đổi sang tông màu tối hơn hẳn so với phiên bản cũ, tạo chiều sâu cho các nội dung và tạo cảm giác dịu mắt hơn cho người dùng.

Empty

Tiện ích của công nghệ số

Với website, ứng dụng Vietnam Airlines, hành khách có thể tìm kiếm chuyến bay nhanh chóng, đặt vé trực tuyến dễ dàng, tra cứu hành trình thuận tiện và mua thêm tiện ích cho chuyến bay bất kỳ lúc nào. Để tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng chờ đợi tại sân bay, hành khách có thể tự làm thủ tục check-in và sử dụng thẻ lên máy bay thông qua ứng dụng. Ngoài ra, tính năng thông báo sẽ cho phép hành khách theo dõi chuyến bay sát sao và không lo bỏ lỡ các thông tin cập nhật về hành trình.

Đối với hành khách sở hữu thẻ Bông Sen Vàng, website, ứng dụng Vietnam Airlines cho phép hội viên tra cứu và cập nhật thông tin liên quan đến tài khoản Bông Sen Vàng; nhận vé thưởng trực tuyến và theo dõi lịch sử nhận thưởng; gửi yêu cầu cộng dặm bay, mua hoặc chuyển nhượng dặm thưởng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Khi mua vé trực tuyến tại website và ứng dụng di động của Vietnam Airlines, khách hàng còn dễ dàng nhận được ưu đãi giá vé mỗi ngày. Nhân dịp ra mắt giao diện mới, Vietnam Airlines dành tặng mã giảm 15% giá vé khi khách hàng nhập mã GIAODIENMOI cho chặng nội địa và VNANEWLOOK cho chặng quốc tế. Mã ưu đãi áp dụng cho vé mua từ 2/9/2022 đến 12/9/2022 và khởi hành từ 5/9/2022 đến hết 28/12/2022. Thông tin chi tiết tham khảo www.vietnamairlines.com hoặc tổng đài 19001100.

Empty

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh