THỨ HAI, NGÀY 30 THÁNG 01 NĂM 2023 06:57

Vietnam Airlines được vinh danh hãng bay có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer

Vietnam Airlines vừa được vinh danh là “Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer”. Lễ trao giải diễn ra tại Hà Nội sáng ngày 13/10 trong khuôn khổ sự kiện “Giải thưởng Golf và Giải trí Việt Nam 2022 – Vietnam Golf & Leisure Awards 2022”, với sự tham dự của các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu lĩnh vực golf Việt Nam và Quốc tế.
Vietnam Airlines được vinh danh _Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer_

Vietnam Airlines được vinh danh _Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer_

Giải thưởng là sự ghi nhận của cộng đồng golf thủ, chuyên gia đối với những chính sách hấp dẫn và dịch vụ vượt trội dành cho người chơi golf của Vietnam Airlines. Vietnam Airlines nhận được số lượt bình chọn cao nhất trong danh sách các hãng hàng không đề cử. Sự hài lòng của các golf thủ là một trong những cơ sở quan trọng nhất để đông đảo khách hàng, chuyên gia bình chọn giải thưởng cho Vietnam Airlines.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang triển khai nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi golf. Tất cả hành khách bay chặng nội địa bất kỳ do Vietnam Airlines khai thác đều được ký gửi miễn phí một bộ gậy chơi golf. Chính sách này của Vietnam Airlines tạo thuận lợi rất lớn cho các golf thủ “vi vu” chinh phục sân golf, giải golf trên toàn quốc.

Giải thưởng được đánh giá và bình chọn bởi khách hàng, golf thủ cũng như các chuyên gia lĩnh vực golf trong, ngoài nước

Giải thưởng được đánh giá và bình chọn bởi khách hàng, golf thủ cũng như các chuyên gia lĩnh vực golf trong, ngoài nước

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chơi golf hàng đầu để mang đến những lợi ích tuyệt vời cho hành khách như: tận hưởng ưu đãi chơi golf tại các sân golf, khu nghỉ dưỡng khi trở thành hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines; tặng lượt chơi golf khi làm thẻ tín dụng ngân hàng liên kết với Vietnam Airlines; cung ứng các combo ưu đãi trọn gói vé máy bay – chơi golf – nghỉ dưỡng…

Vietnam Airlines còn sở hữu đội tàu bay hiện đại, mạng đường bay rộng lớn nhất Việt Nam, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế 4 sao, hướng tới 5 sao, mang đến trải nghiệm bay tiện nghi bậc nhất cho golf thủ.

Trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ ra mắt nhiều hơn nữa các ưu đãi, nâng cấp dịch vụ dành cho người chơi golf, tiếp tục khẳng định vị thế là hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho golfer.

Cộng đồng golfer đánh giá cao Vietnam Airlines bởi những chính sách và dịch vụ hấp dẫn dành riêng cho golfer

Cộng đồng golfer đánh giá cao Vietnam Airlines bởi những chính sách và dịch vụ hấp dẫn dành riêng cho golfer

Với mục đích quảng bá điểm đến du lịch golf Việt Nam ngày càng nổi tiếng trên thế giới và khuyến khích các sân golf hoàn thiện dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người chơi, cuộc “Bình chọn Sân golf Tốt Nhất Việt Nam” sau 9 lần tổ chức thành công đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng golf Việt. Năm nay, Ban tổ chức đã nâng tầm cuộc Bình chọn lên thành “Giải thưởng Golf và Giải trí Việt Nam” - Vietnam Golf & Leisure Awards - với nhiều tiêu chí và hạng mục hấp dẫn, trong đó bao gồm hạng mục về "Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất dành cho Golfer"

“Vietnam Golf &Leisure Awards 2022” có sự phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Thể dục -Thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam. Đặc biệt, trong thành phần Ban giám khảo năm nay có ông Oh Sang Jun – Chuyên gia đánh giá sân golf và giám khảo top 100 sân golf của US Golf Magazine và ông Eric Lynge - Cố vấn cấp cao châu Á của Sport Marketing Survey – đơn vị chuyên tiến hành các khảo sát và đánh giá chất lượng golf trên toàn thế giới.

Sự kiện “Vietnam Golf & Leisure Award 2022” được tiến hành từ 01/03/2022 đến 30/06/2022 qua cổng bình chọn online www.vietnamgolfmagazine.net, và ghi nhận gần 350.000 lượt bình chọn, cho thấy sự quan tâm của cộng đồng golf đến sự kiện quan trọng này. Sau đó Hội đồng BGK Việt Nam và Quốc tế đã đi khảo sát thực tế để đưa ra kết quả cuối cùng và kết quả được công bố rộng rãi.

THANH AN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Những lưu ý khi mua vàng ngày vía Thần Tài

Những lưu ý khi mua vàng ngày vía Thần Tài

Để có thể mua vàng một cách thuận lợi, suôn sẻ trong ngày vía Thần Tài thì có những vấn đề mà không phải ai cũng biết. Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần trên trời, chuyên...
2 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh