THỨ SÁU, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2022 07:41

Vietnam HR Awards Gala 2022: Góc nhìn tân kiến tạo quản trị nhân sự

Như tin đã đưa, lễ trao giải "Vietnam HR Awards" lần thứ 5 - 2022 với chủ đề Awakening Joy sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh trong ngày 22/11/2022. Nói về sự kiện được ví như giải Oscar của ngành Nhân sự Việt Nam, bà Tiêu Yến Trinh, CEO Talentnet, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức "Vietnam HR Awards" bật mí về những nội dung hấp dẫn, đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, doanh nhân, những chuyên gia, nhà quản trị nhân sự hàng đầu.
z3883937367542_32f19029d0077d8c7acdb0655c608cf7

Doanh nhân Tiêu Yến Trinh - CEO Talentnet, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức "Vietnam HR Awards".

Doanh nhân Tiêu Yến Trinh cho biết: "Năm 2022 có lẽ là một năm với quá nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Tiêu Yến Trinh. Trong đó, phải kể đến sinh nhật 15 năm của Talentnet và Vietnam HR Awards bước sang mùa thứ 5. Trinh thấy vui vì mỗi lần nghĩ đến, trong lòng luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì những người làm nhân sự đã và đang có một sân chơi lớn để chia sẻ, cọ xát và vươn mình ra biển lớn với những chính sách quản lý tại doanh nghiệp mình".

CEO Tiêu Yến Trinh bật mí: "Năm 2022, Vietnam HR Awards quay trở lại với chủ đề Awakening Joy, tựa như một chiếc áo mới với những họa tiết được đính kết đẹp mắt và tươi vui. Bà Trinh cho chia sẻ: "Ngay từ khi dự án còn trên bản thảo, mình đã lắng nghe doanh nghiệp kể về những chính sách nhân sự của mình thế nào, nhân viên cảm thấy vui ra sao. Chợt nhận ra, niềm vui của một người lao động, hay nói chính xác hơn là một cá thể quả thực vô cùng đa dạng. Mỗi người chúng ta đều có những niềm vui và cách để đánh thức niềm vui của mình. Trinh cũng không ngoại lệ, và may mắn hơn nữa là Vietnam HR Awards Gala 2022 là dịp để Trinh chia sẻ và lan tỏa niềm vui đến mọi người".

z3883937362640_d31480f851a3dc40b165693d567ff875

Các diễn giả là những chuyên gia uy tín về quản trị nhân sự sẽ chia sẻ những sắc màu đa dạng của hạnh phúc tại Vietnam HR Awards Gala 2022.

Theo bà Trinh, sau đại dịch, câu chuyện về sức khỏe tinh thần và niềm vui của nhân viên là điều mà chúng ta quan tâm và dành thời gian bàn luận. "Với muôn vàn những thay đổi của cuộc sống, bản thân Trinh tin rằng người lao động đã không ít lần cảm thấy chông chênh, vô định vì phải học cách thích nghi với cuộc sống hằng ngày và những phúc lợi về sức khỏe toàn diện là điều đang rất được quan tâm với hơn 63% sự đồng tình của HR trong một cuộc khảo sát nhanh tại sự kiện công bố kết quả khảo sát lương - thưởng phúc lợi. Thế nên, đâu mới là mấu chốt trong câu chuyện giữ chân nhân tài, cũng như mang lại niềm vui thật sự cho nhân viên?".

Bà lý giải, suy cho cùng, một người nhân viên, một bác sĩ, một nghệ sĩ cũng đều là con người, và niềm vui thật sự không chỉ đến từ công việc mà phải là muôn mặt của cuộc sống công sở và cá nhân.

"Cũng chính vì thế, Vietnam HR Awards Gala 2022 đã mang đến cho tôi cảm giác hào hứng với concept và chủ đề mới lạ và thú vị. Đồng hành cùng chương trình trên cương vị là một phần của hội đồng thẩm định phần nào giúp Trinh thấy được những ý tưởng đột phá, những sáng kiến thú vị từ doanh nghiệp với mong muốn mang đến một cuộc sống vui tươi và hạnh phúc hơn cho nhân viên của mình" - CEO Tiêu Yến Trinh ghi nhận dưới góc nhìn của Chủ tịch Hội đồng Thẩm định Vietnam HR Awards. 

Những câu chuyện đầy cảm hứng đó sẽ được tiết lộ tại Vietnam HR Awards Gala 2022, nơi những khía cạnh của niềm hạnh phúc và niềm vui người lao động sẽ được khắc họa rõ nét nhất. Đặc biệt, hơn 10 diễn giả là các chuyên gia trong đa lĩnh vực cũng là một trong những yếu tố bùng nổ mà BTC chương trình tin sẽ mang lại những góc nhìn sâu sắc và cực kỳ mới mẻ.

- Với 3 chủ đề chính, hơn 10 diễn giả là chuyên gia đa lĩnh vực, Vietnam HR Awards Gala 2022 sẽ khơi mở góc nhìn chân thật về hạnh phúc mà một bản thể con người – chứ không phải một nhân viên – mong muốn trong đời sống. Tham khảo thông tin tại: https://bit.ly/3g6exel

- Vietnam HR Award Gala là sự kiện thường niên uy tín, thu hút hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp và nhân sự tham dự. Sự kiện do Báo Lao động & Xã hội và Talentnet tổ chức, với sự đồng hành của Dragon Capital, GREENFEED, Vui App (phát triển bởi Nano Technologies), SeABank, ứng dụng UrStaff (phát triển bởi UrBox).

 

Tiến Luyến

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh