VietnamWorks ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động

13:18 - 01/03/2017

Chỉ cần thao tác trên điện thoại di động, người tìm việc giờ đây dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm thông tin về việc làm, tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng cũng như chủ động trong việc gửi hồ sơ ứng tuyển.

 

VietnamWorks- trang web việc làm thuộc Tập đoàn Navigos Group Việt Nam vừa chính thức ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động. Việc ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động đánh dấu cam kết mạnh mẽ của Vietnamworks trong việc đem lại những trải nghiệm dễ chịu nhất cho người tìm việc tại Việt Nam.

Chỉ cần một chiếc điện thoại di động, người tìm việc có thể kết nối và gửi hồ sơ trực tiếp đến nhà tuyển dụng


Vietnamworks cho biết, bên cạnh ngôn ngữ tiếng Anh, một trong những đặc điểm nổi bật của ứng dụng tìm việc này là việc tối ưu hóa ngôn ngữ tiếng Việt trong tất cả các tính năng của ứng dụng. Điều này sẽ khiến người tìm việc tại Việt Nam cảm thấy thoải mái, thân thiện và thao tác dễ dàng.

Một ưu thế mới là ứng dụng cho phép ứng viên tạo hồ sơ cá nhân cực đơn giản và ứng tuyển trong một bước. Theo đó, người tìm việc sẽ tự tạo hồ sơ việc làm cực kỳ đơn giản và khi tìm được thông tin việc làm mong muốn, chỉ bằng một bước, người tìm việc có thể gửi hồ sơ đến nhà tuyển dụng.

Đặc biệt, ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của Vietnamworks cho phép người tìm việc được trao đổi thông qua tin nhắn trực tiếp với nhà tuyển dụng (với điều kiện đại diện nhà tuyển dụng sẽ đồng ý chủ động trao đổi với người tìm việc mà họ thấy phù hợp với vị trí họ đang tìm kiếm). Tính năng này tạo điều kiện cho cả hai phía trao đổi thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước khi tiến đến những quy trình tuyển dụng chính thống.

Ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động mới cũng có tính năng thông báo thông tin việc làm trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Cụ thể, mỗi khi có một việc làm phù hợp với các thông tin đã đăng ký của người tìm việc, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình điện thoại, giúp người tìm việc cập nhật nhanh nhất thông tin việc làm trong lĩnh vực mà họ quan tâm.

Bên cạnh đó, nếu người tìm việc đã lưu lại thông tin việc làm họ thấy quan tâm nhưng chưa muốn gửi CV ngay, thì đến gần ngày hết hạn nộp CV, tính năng này sẽ tự động nhắc người tìm việc gửi CV cho công việc họ đã lưu và có thể muốn ứng tuyển.

Chia sẻ về việc ra mắt ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động này, ông Eduardo Mora- Giám đốc Công nghệ của Vietnamworks chia sẻ: “Có khoảng 3,4 triệu lượt truy cập vào Vietnamworks mỗi tháng, trong đó có 1 triệu lượt truy cập, tương đương với 35% tổng lượt truy cập vào Vietnamworks là từ điện thoại di động. Do vậy, việc ra mắt ứng dụng này của Vietnamworks nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của người tìm việc sao cho việc tìm kiếm thông tin việc làm phải thực sự dễ dàng, các hồ sơ cá nhân cũng sẽ được tạo ra một cách đơn giản, nhanh chóng để từ đó việc ứng tuyển của họ cũng trở nên thuận tiện hết mức có thể”.

Hiện tại, ứng dụng tìm việc trên điện thoại di động của Vietnamworks đang được tối ưu hóa trên phần mềm iOS và vào tháng 4/2017, Vietnamworks sẽ tiếp tục hoàn thiện phiên bản ứng dụng trên phần mềm Android.


VĂN LÝ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›