THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 07 NĂM 2022 06:09

Vĩnh Long: Tóm gọn ‘siêu trộm’ thực hiện 5 vụ chỉ trong vòng 3 giờ

(Dân sinh) - Vừa ra tù được vài ngày, Lộc tiếp tục gây án. Trong 3 giờ, người đàn ông này gây ra 5 vụ trộm tài sản ở Vĩnh Long.

Thông tin trên Người lao động, ngày 1/3, Công an huyện Vũng Liêm (tỉnh Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi; ngụ xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tri thức trực tuyến đưa tin, Chiều 17/2, Lộc chạy xe máy trên tuyến đường liên xã. Khi đến xã Hiếu Thuận, Lộc phát hiện anh Lê Văn Ky (47 tuổi) đang nằm ngủ trên võng trước nhà.

Lộc quan sát xung quanh không có người nên bước vào trong nhà lấy trộm ví tiền. Kẻ trộm vừa trở ra ngoài thì chủ nhà phát hiện, bắt giữ và báo cảnh sát.

Ngoài vụ trộm trên, Lộc thừa nhận trong chiều cùng ngày đã gây ra 4 vụ trộm khác, lấy 5 điện thoại tại xã Hiếu Phụng và Hiếu Thuận.

Cảnh sát cho biết thủ phạm có tiền án về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và Tàng trữ trái phép chất ma túy. Lộc vừa chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương được vài ngày thì gây ra 5 vụ trộm trên.

PV (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh