CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:09

VNBA - Beauty Award 2020: 100 thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết

(Dân sinh) - Theo thông tin chính thức của Ban Tổ chức, của Hội đồng thi của cuộc thi VNBA - Beauty Award 2020 đã hoàn tất vòng chấm thi sơ khảo, chọn 100 thí sinh của 5 modul đi tiếp vào vòng chung kết.
 VNBA - Beauty Award 2020: 100 thí sinh đi tiếp vào vòng chung kết - Ảnh 1.

Modul Thiết kế và Tạo mẫu tóc huấn luyện cho thí sinh trước khi tham gia vòng thi chung kết của cuộc thi VNBA-Beauty Awards 2020.

Ngày 27/10 tới đây, vòng chung kết của cuộc thi VNBA-Beauty Awards 2020 sẽ được diễn ra trên một sân thi chuyên nghiệp của 5 modul, gồm: Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc Da-spa, Thiết kế và Tạo mẫu tóc, Nghệ thuật vẽ móng và Trang điểm nghệ thuật.

Điểm độc đáo nhất của vòng chung kết là các thí sinh sẽ được huấn luyện để tham gia trình diễn bài thi trực tiếp trên sân khấu. Rất nhiều màn thi đối kháng trực tiếp, thể hiện được đặc trưng của từng modul sẽ diễn ra trên sân thi rộng, đẹp, với sự làm việc chỉn chu của Ban tổ chức, ban giám khảo của cuộc thi.

Những nỗ lực của Hội Đào tạo-Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) trong năm 2020, trong việc tổ chức cuộc thi rèn luyện, phát triển kĩ năng nghề làm đẹp, đã nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan quản lý nhà nước, của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp nòng cốt của VNBA.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi VNBA - Beauty Award 2020 đã thể hiện được những tiến bộ của kĩ thuật nghề làm đẹp, tính mới mẻ và hấp dẫn của các xu hướng thẩm mỹ của các modul. Đặc biệt, thông qua mỗi tác phẩm dự thi, đã bộc lộ được kĩ năng thạo nghề mê việc của hàng nghìn thí sinh. Đây chính là dấu hiệu tích cực, dự báo sự phát triển mạnh mẽ trong những năm tới của nghề làm đẹp Việt Nam.

Ngay sau khi kết thúc vòng thi chung kết, đêm Gala trao giải cho thí sinh và Lễ vinh danh thương hiệu xuất sắc của ngành làm đẹp sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.


VĂN LÝ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Nhiều tỉnh, thành lên kịch bản đón học sinh đi học trở lại

Nhiều tỉnh, thành lên kịch bản đón học sinh đi học trở lại

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu UBND các tỉnh, thành rà soát, bảo đảm cơ sở vật chất, trường, lớp sẵn sàng cho học sinh đi học trở lại, nhất là những trường được trưng dụng...
1 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh