CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 05:11

VNBA - BEAUTY AWARDS 2020: Tìm kiếm tài năng và tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp lần thứ 2

(Dân sinh) - Nhằm tạo cơ hội tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng và Gala tôn vinh thương hiệu VNBA - BEAUTY AWARDS 2020, sẽ diễn ra ngày 27 - 28/10/2020 tại Hà Nội.
VNBA – BEAUTY AWARDS 2020 – Tìm kiếm tài năng & tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp lần thứ 2 - Ảnh 1.

Đây là cuộc thi có quy mô lớn, mang tầm quốc gia, được tổ chức lần thứ 2 bởi Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam, phối hợp cùng các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín.

VNBA - BEAUTY AWARDS 2020 cũng là sự kiện quan trọng của VNBA trong việc công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể là những thương hiệu uy tín và đẳng cấp nhất của ngành làm đẹp đã có những đóng góp to lớn cho ngành làm đẹp nhiều năm qua, đưa ngành làm đẹp Việt Nam sánh ngang tầm cùng các nước trong khu vực và quốc tế.

Hiện cuộc thi đang thu hút số lượng lớn các thí sinh tham gia đăng ký bởi những quyền lợi thiết thực như: Được cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi BEAUTY AWARS 2020, học bổng hoặc phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ…

Đặc biệt, thí sinh lọt vào vòng chung kết được sở hữu tấm vé tham dự đêm GALA bùng nổ, sôi động và cực kỳ đáng nhớ diễn ra ngày 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế (số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội) cùng cơ hội dành được giải nhất, nhì, ba với nhiều phần thưởng giá trị.

Bên cạnh đó, trong đêm Gala trao giải VNBA - BEAUTY AWARDS 2020 sẽ diễn ra Lễ Vinh danh những cá nhân/doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đóng góp và đồng hành trong quá trình hình thành, phát triển ngành làm đẹp Việt Nam.

Việc lựa chọn, tôn vinh những cá nhân/doanh nghiệp tiêu biểu sẽ góp phần gia tăng niềm tin của khách hàng vào hệ thống phân phối sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, cũng như làm tăng giá trị thương hiệu của chủ sở hữu trên các phương tiện truyền thông đại chúng và kỳ vọng tạo nên động lực cho các doanh nghiệp khác phấn đấu đạt được thương hiệu trong nhóm dẫn đầu của ngành làm đẹp những năm tới.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Nhiều tỉnh, thành lên kịch bản đón học sinh đi học trở lại

Nhiều tỉnh, thành lên kịch bản đón học sinh đi học trở lại

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu UBND các tỉnh, thành rà soát, bảo đảm cơ sở vật chất, trường, lớp sẵn sàng cho học sinh đi học trở lại, nhất là những trường được trưng dụng...
2 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh