THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 06:30

Sôi động Giải bóng đá mini chào mừng 73 năm thành lập ngành VNPT Quảng Ngãi

Trong những ngày qua, VNPT Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành mà trong đó nổi bật nhất là giải bóng đá mini toàn ngành với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên-thanh niên đến từ các đơn vị trực thuộc trong tỉnh.

Giải bóng đá mini truyền thống ngành viễn thông tại Quảng Ngãi được tổ chức ở sân bóng đá Phát Đạt. Đường Phan Đình Phùng nối dài, P. Chánh Lộ, Tp Quảng Ngãi với sự tham gia của 6 đơn vị viễn thông trên địa bàn tỉnh chia thành 2 bảng với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt chon ra 4 đội để tranh các thứ hạng nhất, nhì, ba và giải khuyến khích. 

Ông Đào Đức Tuấn-GĐ VNPT Quảng Ngãi cho biết: Ngoài các hoạt động thăm hỏi, giao lưu với các đồng chí lão thành của ngành qua các thời kỳ thì giải bóng đá mini ngành viễn thông đã thu hút sự quan tâm của toàn tập cán bộ CNV và người lao động của toàn ngành. Đây là dịp để mọi người ôn lại truyền thống của ngành với tinh thần: Đoàn kết-mạnh mẽ-trẻ trung-năng động. Trong 4 ngày diễn ra giải, các vận động từ mọi địa phương trong tỉnh đã có dịp cọ sát, giao lưu chia sẻ với tinh thần tập thể cao, coi đây là sân chơi lành mạnh sau những ngày làm việc căng thẳng.  

Lãnh đão VNPT Quảng Ngãi trao cúp, cờ lưu niệm cho đội vô địch và các đội đoạt gải nhì và ba.

Lãnh đão VNPT Quảng Ngãi trao cúp, cờ lưu niệm cho đội vô địch và các đội đoạt gải nhì và ba.

 Anh Võ Nguyên Lâm-Thành viên ban tổ chức giải cho biết anh em rất háo hức trước cuộc thi này, mọi người ai cũng chuẩn bị luyện tập với tinh thần thi đấu hết mình cho sự thành công của giải. Cũng từ những cuộc thi như thế này, ban tổ chức cũng sẽ tuyển chọn ra đội hình mạnh nhất đại diện cho VNPT Quảng Ngãi tham dự các giải, Hội thao của ngành viễn thông toàn quốc trong thời gian đến.  

Đông Hải

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bùi Duy Ngọc - 'phù thủy âm nhạc' đứng sau nhiều bản hit triệu view

Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view

(Dân sinh) - Bùi Duy Ngọc là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh được khán giả biết đến với vai trò là trưởng nhóm của nhóm nhạc The Wings. Nam ca sĩ để lại...
12 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh