THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2021 06:36

VNPT Quảng Ngãi trao thưởng chương trình “Lắp truyền hình – Rinh Tivi khủng”

Chiều ngày 19/11/2019, Trung tâm kinh doanh thuộc VNPT Quảng Ngãi đã trao thưởng chương trình “Lắp truyền hình – Rinh Tivi khủng”. Chương trình dành cho các khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV trong thời gian từ ngày 20/9/2019 đến 19/11/2019.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Nguyễn Đăng Chánh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi cho biết: "Trong những năm gần đây, VNPT đặc biệt chú trọng công tác chăm sóc khách hàng, xem đây là một trong những công việc cần thiết để thể hiện tình cảm, sự tri ân của VNPT dành cho các khách hàng. Song song với đó, VNPT cũng cho ra đời nhiều gói cước mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng, đặc biệt phải nói đến gói cước Home Combo của VNPT (bao gồm các dịch vụ Internet, MyTV, Data, thoại di động trong nhóm…) sẽ giúp mỗi gia đình tiết kiệm đến một nửa chi phí và còn miễn phí 3G/4G cho cả nhà".

 "Lắp truyền hình – Rinh Tivi khủng" là một chương trình khuyến mại lớn dành cho các khách hàng lắp đặt dịch vụ truyền hình MyTV. Chương trình được quay thưởng 2 đợt với cơ cấu giải thưởng gồm 226 giải/2 đợt, Mỗi giải thưởng là 01 chiếc Smart TV Samsung 43inch, với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2.712.000.000 đồng.

Quảng Ngãi: Trung tâm kinh doanh VNPT trao thưởng cho khách hàng - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đăng Chánh - Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi phát biểu tri ân khách hàng.

Tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, trong đợt quay thưởng lần 1, có 2 khách hàng là ông Nguyễn Đức Minh và bà Nguyễn Thị Kim Loan may mắn đã trúng giải.

ĐÔNG HẢI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh