THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 09:20

Vợ tỷ phú sòng bài Alvin Chau chấp nhận sống "chung chồng"

Được biết, Trần Tuệ Linh chấp nhận không ly hôn, để chồng chăm sóc cho các con

 

Mới đây, Trần Tuệ Linh, vợ của tỷ phú sòng bài Alvin Chau vừa chia sẻ hình ảnh đang vui chơi cùng con gái út Damiana. Nữ doanh nhân nổi tiếng tiết lộ, cô cảm thấy mình đang tận hưởng khoảng thời gian rất thư thái. Sau sóng gió hôn nhân, Trần Tuệ Linh chấp nhận cuộc sống hiện tại, thoải mái và bình yên.

                                                        Trần Tuệ Linh và con gái cùng nhau đi bơi.
                                           Nữ doanh nhân khá thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Có thông tin tiết lộ, Trần Tuệ Linh và Alvin Chau vẫn chưa chính thức ly hôn. Được biết, cặp đôi quyết định duy trì tình trạng hôn nhân này vì các con. Dư luận rất bất ngờ trước quyết định đặc biệt của cặp đôi Alvin Chau và Trần Tuệ Linh.

Ngày 19/7 vừa rồi, ông cùng cô đưa con gái đầu lòng đi du học. Cánh phóng viên đã nhanh chóng chụp được hình ảnh của cả hai. Dù không trò chuyện và đứng cách xa nhau nhưng dường như mối quan hệ của Alvin Chau và Trần Tuệ Linh đã tốt đẹp hơn trước.

                              Nhiều người bất ngờ khi Trần Tuệ Linh chấp nhận cảnh "chung chồng".

Như vậy, cả Trần Tuệ Linh và bồ nhí Liêu Bích Lệ đều chấp nhận cuộc sống trong cảnh "chung chồng". Hiện tại, Liêu Bích Lệ đang sống ở Anh và chuẩn bị sinh con trai cho vị tỷ phú nổi tiếng. Thỉnh thoảng Alvin Chau sang Anh thăm bồ nhí và chăm sóc cô. Đôi lúc, vị đại gia này lại trở về Hongkong bên vợ và con gái.

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Kiểm soát chặt để mở cửa an toàn

Kiểm soát chặt để mở cửa an toàn

(Dân sinh) - TP. Hồ Chí Minh vừa quyết định ngưng hoạt động các chốt kiểm soát ở cửa ngõ thành phố. Như vậy, từ nay người dân có thể tự do ra vào thành phố mà không bị kiểm tra giấy...
34 phút trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh