THỨ NĂM, NGÀY 28 THÁNG 10 NĂM 2021 07:50

Vụ bé gái 13 tuổi bị sát hại ở Phú Yên: Động cơ gây án là hiếp dâm

Sau khi bóp cổ nạn nhân, kẻ thủ ác đã thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân rồi moi cát chôn lấp.
Nghi phạm gây ra vụ án dã man Phạm Kim Phê (Ảnh: Báo Người Lao động)

Nghi phạm gây ra vụ án dã man Phạm Kim Phê (Ảnh: Báo Người Lao động)

Liên quan đến vụ bé gái 13 tuổi ở Phú Yên bị sát hại, báo Người Lao động thông tin, bước đầu cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Phú Yên đã xác định được động cơ gây án.

Theo đó, khoảng 19h30 tối 17/6, Phạm Kim Phê (sinh năm 2002, ngụ xã An Thạch, huyện Tuy An) cùng với T.P.H, N.T.Đ, N.T.P (đều trú ở thôn Hội Phú, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An) rủ em N.P.N.A sinh năm 2007 và Đỗ Thị Kim H (sinh năm 2007 trú Phú Lương, An Ninh Đông) đến khu vực gành Đá Đĩa chơi. Sau đó, em N.A có việc về nhà trước nên cả nhóm đến tiệm Internet ở An Ninh Tây ngồi chơi.

Khoảng 23 giờ đêm, Phê chở em H. về nhà. Trên đường đi, Phê nảy sinh ý định xấu với em H. nên chở em H. vào khu vực rừng phi lao gần cầu An Hải thuộc thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông.
Tại đây, khi em H. đang ngồi bấm điện thoại, thì Phê ôm chặt em từ phía sau. Bị em H. chống cự và bấm điện thoại gọi cho chị ruột Đỗ Thị T. Q. (sinh năm 1999 trú xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, Phú Yên) kêu cứu "Chị ơi, cứu em!", thì bị Phê đe dọa "Mày tắt máy không tao đâm chết" rồi giật lấy điện thoại ném đi. Sợ hãi, H. bỏ chạy thì bị Phê đuổi theo đánh và bóp cổ đến khi H. nằm bất động. Sau đó, Phê đã thực hiện hành vi hiếp dâm rồi dùng tay moi cát thành một hố cạn dài khoảng 1,5m chôn lấp để che giấu.

Trước đó, như báo điện tử Dân sinh đã đưa tin, ngày 17/6, H. có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng với nhóm bạn 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23 giờ đêm, chị của H. có nhận được điện thoại từ số máy của H. Tuy nhiên, khi mở máy thì chỉ nghe được lời kêu cứu "Chị ơi, cứu em!" của H. rồi cúp máy. Sau đó, người chị gái của H. và gia đình nhiều lần liên lạc lại số máy của H. nhưng điện thoại đổ chuông, không có người nghe.

Sau 4 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể em H. trong khu vực rừng dương thuộc xã An Ninh Đông, giáp với xã An Hải (huyện Tuy An). Khu vực này gần với các quán hải sản bên cầu An Hải.

BM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh