Vụ cháy quán beer club: Nạn nhân thứ 7 tử vong

14:55 - 23/12/2018

Nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy quán beer club xảy ra tại Đồng Nai đã tử vong tại bệnh viện do bị thương quá nặng.

Liên quan đến vụ cháy quán beer club Ruby (đường Nguyễn Trãi, phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), sáng 23/12, bác sĩ Ngô Đức Tuấn - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, nạn nhân thứ 7 trong vụ cháy đã tử vong sau gần 2 ngày cấp cứu.

Theo bác sĩ Tuấn, mặc dù bệnh viện đã huy động đội ngũ y, bác sĩ và máy móc hiện đại để cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng trong vụ cháy, anh Nguyễn Văn Dũng (24 tuổi) đã tử vong vào lúc 10h30 sáng 23/12.

Trước đó, tối 21/12, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã tiếp nhận bệnh nhân này từ Bệnh viện đa khoa Long Khánh trong tình trạng ngộp thở, hôn mê, thở máy.

Quán beer club Ruby, nơi xảy ra vụ cháy.

Như  Dân trí đã thông tin, vào lúc 14h10 ngày 21/12, khi chủ quán beer club Ruby và nhóm thợ hàn xì làm việc bên trong quán thì xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Thời điểm lực lượng cứu hộ cứu nạn của Cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai xông vào cứu 7 người ra ngoài thì tất cả các nạn nhân đều còn sống nhưng trên đường đưa đến bệnh viện thì 6 người đã tắt thở. Nhiều khả năng do các nạn nhân hít khói độc quá nhiều nên không qua khỏi. Nạn nhân thứ 7 được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai trong tình trạng rất nguy kịch.

Công tác khám nghiệm hiện trường của Công an Đồng Nai cho thấy, ngôi nhà đang sửa chữa rộng khoảng 300m2, trước đây là nhà hàng.

Trong tuần vừa qua, chủ cơ sở thuê một nhóm thợ đến sửa chữa lại nội thất để chuyển từ quán ăn sang làm quán karaoke. Trong quá trình sửa chữa, có thể do căn nhà chứa nhiều mút xốp nên khi gặp tia lửa từ hàn xì đã bốc cháy dữ dội.

(Dân Trí)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›