THỨ TƯ, NGÀY 05 THÁNG 10 NĂM 2022 12:25

Vụ chồng chém đứt lìa 2 cánh tay vợ, gia đình yêu cầu bác sĩ bảo mật thông tin

Sau khi bị người chồng chém lìa hai tay do ghen tuông, chị vợ đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên chỉ giữ lại được 1 cánh tay bên trái.

Hiện, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai), đang tạm giữ hình sự Thái Xuân Bình (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tam An, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Như Dân sinh đưa tin, trưa 13/9, do nghi ngờ vợ là chị N.T.T. (27 tuổi) có quan hệ tình cảm với người khác, hỏi thì chị T. thừa nhận.

Chị T. bị chồng chém lìa hai cánh tay.

Chị T. bị chồng chém lìa hai cánh tay.

Nghe chị T. nói vậy nên Bình tức giận đi vào nhà bếp lấy dao chém liên tiếp nhiều nhát vào chị T.

Sau khi chém đứt lìa 2 cánh tay vợ, Bình đã gọi cho người thân đưa chị T. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chị T. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, tay phải bị đứt lìa khỏi cơ thể, tay trái còn dính phần da.

Do vết thương quá nặng nên sau khi cấp cứu ban đầu, nạn nhân được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục cấp cứu, phẫu thuật.

Hiện chị T. đã chị đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên chỉ giữ lại được 1 cánh tay bên trái.

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy được biết, theo yêu cầu của người nhà nạn nhân, để đảm bảo yếu tố tâm lý và sức khoẻ của bệnh nhân nên người nhà từ chối không gặp báo chí cũng như yêu cầu các bác sĩ trong khoa Phẫu thuật mạch máu Bệnh viện Chợ Rẫy - nơi đang chăm sóc cho nạn nhân không cung cấp bất cứ thông tin gì về tình trạng thương tật hiện nay của bệnh nhân để người bệnh toàn tâm toàn ý chữa bệnh. Kể cả khi nhân viên trong khoa đã tìm cách hỏi thăm, người nhà cũng không trao đổi về tình hình bệnh nhân N.T.T.

Chị N.T.T đã được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận cấp cứu và nhanh chóng làm thủ tục nhập Khoa Phẫu thuật mạch máu để có hướng xử trí tốt nhất cho vết thương. Hiện bệnh nhân đang được theo dõi sức khoẻ chặt chẽ tại Khoa.  

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh