Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 ở TP.HCM: VKSND Tối cao vào cuộc

13:28 - 04/04/2019

Liên quan đến vụ việc người đàn ông có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy chung cư, VKSND Tối cao đã gửi hỏa tốc công văn đến VKS TP.HCM và các cơ quan liên quan yêu cầu xác minh, xử lý nghiêm.

Sáng 4/4, nguồn tin từ VKSND TP.HCM xác nhận, VKSND Tối cao đã gửi hỏa tốc công văn đến đơn vị và các cơ quan chức năng trong việc xử lý ông Nguyễn Hữu Linh (SN: 1958, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng) do có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.HCM).

Cụ thể, VKSND Tối cao đề nghị VKSND TP.HCM, VKSND quận 4 phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh, phối hợp chặt chẽ, xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, bất kể người đó là cán bộ đương chức hay đã nghỉ hưu.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Internet).

Như báo Dân sinh đã thông tin, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 1 phút ghi lại cảnh 1 người đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư. Sau khi đoạn clip đăng tải đã nhận được nhiều lượt bình luận, chia sẻ và bức xúc. Vào cuộc điều tra, Công an quận 4 đã xác định được người trong clip là Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP. Đà Nẵng).

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›