THỨ HAI, NGÀY 25 THÁNG 10 NĂM 2021 07:28

Vũ điệu rửa tay gây sốt toàn cầu xuất hiện trong Táo Quân 2021

Tất cả mọi người đều hồi hộp chờ đón xem vũ điệu này với phiên bản đặc biệt tại Táo quân 2021.

Vào đầu tháng 3/2020 khi dịch Covid-19 đang khiến dư luận hoang mang lo sợ, Vũ điệu rửa tay của vũ công Quang Đăng ra đời thu hút sự chú ý của mọi người. Vũ điệu rửa tay chính là điệu nhảy khái quát 6 bước rửa tay cơ bản giúp phòng chống dịch hiệu quả do WHO khuyến cáo.

2Sao.vn - Ảnh 1.

Vũ điệu rửa tay của Quang Đăng nổi tiếng khắp toàn cầu.

Khán giả nước ngoài đã bày tỏ sự yêu mến và khen ngợi vì vũ điệu sáng tạo, thú vị và có ích cho cộng đồng. Có thể nói đây là vũ điệu được lan rộng khắp thế giới, giúp công chúng vừa nhảy nhót vui nhộn vừa học các động tác rửa tay để phòng tránh dịch bệnh.

Và mới đây, trong những hình ảnh hậu trường được tiết lộ của Táo Quân 2021, nhiều khán giả dễ dàng nhận ra động tác của các nghệ sĩ giống với vũ điệu rửa tay - một trong những vũ điệu gây sốt trong năm 2020. Tất cả mọi người đều hồi hộp chờ đón xem vũ điệu này với phiên bản đặc biệt tại Táo quân 2021.

2Sao.vn - Ảnh 2.

Hinh ảnh hậu trường của Táo Quân khiến khán giả nghĩ ngay đến Vũ điệu rửa tay đình đám năm qua.

Được biết các nghệ sĩ tham gia trong chương trình đã bắt đầu tập luyện Táo quân 2021 từ ngày 8/1. Trở lại sau một năm ngừng phát sóng, Táo quân khiến khán giả háo hức tò mò không biết nội dung và các vấn đề xã hội được đề cập lần này sẽ thú vị và sâu sắc như thế nào.

2Sao.vn - Ảnh 3.

2Sao.vn - Ảnh 4.

2Sao.vn - Ảnh 5.

2Sao.vn - Ảnh 6.

2Sao.vn - Ảnh 7.

Các nghệ sĩ tham gia trong Táo Quân liên tục chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân.


Theo VietNamNet

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh