Vụ hai chiến sĩ công an Đà Nẵng hy sinh khi truy đuổi đoàn đua xe: Tạm giữ 8 đối tượng

09:59 - 03/04/2020

Công an TP Đà Nẵng đã tạm giữ 8 đối tượng liên quan vụ hai chiến sĩ công an quận Sơn Trà hy sinh khi đang làm nhiệm vụ.

Khu vực xảy ra vụ việc khiến 2 chiến sĩ công an hy sinh. (Ảnh: Báo Giao thông).

Khu vực xảy ra vụ việc khiến 2 chiến sĩ công an hy sinh. (Ảnh: Báo Giao thông).

Thông tin trên báo Giao thông, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng xác nhận, cơ quan công an vừa tạm giữ 8 đối tượng liên quan đến vụ việc 2 chiến sĩ công an quận hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, theo báo Tiền phong, vào lúc 20h40 ngày 2/4,Trung tâm chỉ huy Thông tin TP Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường. Theo đó, đã chỉ đạo cho Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, khi di chuyển đến cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, Sơn Trà) thì xảy ra va chạm giao thông làm hai chiến sĩ gồm Đại uý Đặng Thanh Tuấn (sinh năm 1979) và Trung sĩ Võ Văn Toàn (sinh năm 1997) thuộc đội Cảnh sát giao thông – Trật tự công an quận Sơn Trà hy sinh.

Va chạm cũng khiến một người dân là ông Mai Quốc Long (sinh năm 1985, trú tại Thọ Quang, Sơn Trà) bị thương phải nhập viện.

Được biết, ngay khi nhận được tin về 2 chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên và lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường, sẻ chia mất mát và chỉ đạo lực lượng tiến hành điều tra, truy tìm các đối tượng.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›