Vũ khí lợi hại của phụ nữ trong "cuộc chiến" chồng ngoại tình

06:44 - 20/07/2018

Nếu chồng cặp bồ, phụ nữ đừng lo lắng mà hãy bản lĩnh. Nhìn xem, bên cạnh bạn có nhiều vũ khí đáng sợ lắm đấy, chỉ có cô ta phải sợ mình thôi chứ mình cần gì phải sợ.

 

 

Con cái

Con cái là vũ khí độc quyền của phụ nữ. Đàn ông có thể bỏ vợ nhưng chắc chắn không bỏ con. Đàn ông có thể yêu nhân tình nhưng vẫn muốn có vợ để con đủ đầy.

Đừng dùng con để đe dọa và yêu cầu chồng quay về. Hãy âm thầm chăm sóc con đủ đầy, hãy yêu thương con cả phần mà chồng bỏ bê, hãy lấy con là chỗ dựa để sống tiếp.

Nhưng nhớ đừng để con biết cha chúng đã làm gì có lỗi với mẹ, đừng tiêm vào đầu óc bọn trẻ những suy nghĩ tiêu cực để chúng tổn thương khi còn quá bé mà hãy luôn cố gắng giữ hình ảnh người cha đẹp đẽ nhất trong lòng con.

Đàn ông sau cơn tội tình, trở về nhà vẫn thấy con ào đến ngoan ngoãn đầy yêu thương, vợ vẫn là người vợ, người mẹ thì có thể nào vẫn nể trọng vợ hơn và chắc chắn anh ta sẽ tự vấn bản thân về lỗi lầm của mình.

Nhan sắc

Đàn bà có chồng ngoại tình thì càng phải đẹp. Sắc đẹp của người phụ nữ bị phản bội luôn đầy mê hoặc và bản lĩnh.

Hãy là chính mình, nhưng vẫn phải đẹp! Bạn đẹp không phải chỉ để tự tin hơn, mà còn để ngẩng cao đầu với những tổn thương bạn phải nhận.

Đàn bà biết yêu thương mình luôn có vị thế và sức hút nhất định. Chồng say mê với nhân tình rồi lại về thấy vợ vẫn xinh đẹp, vẫn sống tốt, chẳng lẽ lại thấy vui cho được? Với đàn ông ngoại tình, cứ tỏ ra bất cần trước đi! Với thứ họ khó nắm bắt và không có được, họ chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên, lại muốn chinh phục, níu kéo.

 

 

Danh phận và quyền hạn của 1 người Vợ CHÍNH CHUYÊN

Chị em đừng quên, dù chồng có bồ thì hiện tại mình vẫn là VỢ CHÍNH THỨC của anh ta! Đàn bà hơn nhau không phải chỉ ở nhan sắc, hay chút tình yêu của đàn ông. Hơn hết, phải biết mình là ai? Mình có lợi thế gì?

Mình là vợ, là danh chính ngôn thuận, được nhà chồng cưới hỏi đàng hoàng, được pháp luật công nhận bằng văn bản! Đã có tên trong gia phả nhà chồng thì việc gì phải sợ 'đứa' nào?

Đàn ông có lắm nhân tình thế nào, vẫn chỉ có một vợ. Ai cũng có thể làm nhân tình, nhưng không phải ai cũng được một tiếng “vợ” của đàn ông.

Chị em hãy nhớ: Mình là vợ nghĩa là mình ở vị trí cấp cao hơn nhân tình, bạn được công khai còn cô ta mãi mãi chỉ dám ở trong bóng tối! Vũ khí của bạn là đây, nên đừng dại so mình với ai, cũng đừng tỏ ra yếu ớt trước ai. Thứ kiêu hãnh của đàn bà có chồng ngoại tình chính là biết rõ mình không bao giờ phải so sánh bản thân với nhân tình của chồng.

Gia đình nhà chồng

Dù bạn có không được lòng gia đình nhà chồng, nhưng kỳ thực chả gia đình nào ủng hộ con trai mình có bồ bên ngoài mà bỏ bê vợ con.

Nếu phát hiện chồng có bồ, người thông báo đầu tiên phải là bố mẹ anh ấy! Không chỉ để gây áp lực mà là để bố mẹ chồng biết bạn đã phải chịu đựng con họ nhiều như thế nào và anh ấy đổi xử tệ với mẹ con bạn ra sao!

Sưu tầm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›