THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 03 NĂM 2023 01:49

Vụ lãnh đạo Sở tỉnh Thái Nguyên bị tố "sàm sỡ" cấp dưới: Nữ nhân viên đã rút yêu cầu khởi tố

(Dân sinh) - Sau 1 ngày có đơn trình báo việc ông Đ.D.A là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự và đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can, chị T đã nộp đơn xin rút yêu cầu khởi tố.
Vụ lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư bị tố "sàm sỡ" cấp dưới: Nữ nhân viên đã rút yêu cầu khởi tố - Ảnh 1.

Vụ lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư bị tố "sàm sỡ" cấp dưới: Nữ nhân viên đã rút yêu cầu khởi tố (Ảnh minh họa)

Theo Công an tỉnh Thái Nguyên, Khoảng 20h, ngày 03/8/2021, Công an thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, nhận được Đơn trình báo và đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can của chị N.T.T, là cán bộ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên.

Trong đơn, chị T trình bày việc ông Đ.D.A là Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự của chị và đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Nguyên khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông A về hành vi trên.

Sau khi tiếp nhận đơn của chị T, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Nguyên đã tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh theo quy định.

Tuy nhiên, đến 14h30 ngày 04/8/2021, chị T đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Nguyên nộp Đơn xin rút yêu cầu khởi tố.

Công an tỉnh Thái Nguyên đã báo cáo Thường trực Tỉnh uỷ vụ việc này và phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh