Vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Đã tìm thấy 9 thi thể, trong đó có Chủ tịch huyện Phong Điền

18:26 - 15/10/2020
 Vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3: Đã tìm thấy 9 thi thể, trong đó có Chủ tịch huyện Phong Điền

Xe cứu thương chở những nạn nhân gặp nạn trong đoàn cứu hộ (13 người mất tích) thủy điện Rào Trăng 3.

(Dân sinh) - Đến thời điểm hiện tại đã tìm thấy 9 thi thể tại tiểu khu 67, trong đó có thi thể Chủ tịch huyện Phong Điền. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn đang khẩn trương tìm kiếm tung tích của các nạn nhân còn lại.

Theo nguoiduatin.vn, trong số các thi thể được tìm thấy có thi thể của ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Được biết, lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm tung tích của các nạn nhân bị mất tích còn lại. Ở bên ngoài khu vực thủy điện Rào Trăng 3, các phương tiện chiếu sáng, máy móc cơ giới tiếp tục được đưa vào bên trong phục vụ công tác tìm kiếm tung tích các nạn nhân. 

 Theo laodong.vn, tổng số người tham gia tìm kiếm, cứu nạn là 983 người và 189 phương tiện các loại cùng 3 chó nghiệp vụ.

Sáng nay, thông tin về tình hình ở khu vực thủy điện Rào Trăng 3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Thiên Định cho biết, hiện tỉnh đã mời thêm lực lượng chuyên dụng về flycam ở Hà Nội, TP.HCM và sẽ sử dụng công nghệ tầm nhiệt, truyền hình ảnh trực tiếp để tìm người.

Sáng cùng ngày, công tác cứu hộ các nạn nhân gặp nạn vẫn được triển khai theo 2 mũi đường bộ và đường thủy.

Ngoài lực lượng quân đội chủ trì, tiếp cận hiện trường bằng tuyến đường tỉnh lộ 71, một mũi khác do cán bộ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế làm nòng cốt sẽ theo đường thủy, tiếp cận thủy điện Rào Trăng 4 rồi vòng qua Rào Trăng 3, tập trung tìm kiếm 16 công nhân mất tích.

HOÀNG TÙNG(tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›