THỨ BA, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2021 04:03

“Vững tay chèo lái” - Câu chuyện về những phụ nữ khởi nghiệp giữa mùa dịch

Triển lãm “Vững tay chèo lái” phản ánh hướng đi mới của Hội LHPN Việt Nam thời công nghệ 4.0, thời dịch Covid-19, giúp phụ nữ thành công trên con đường khởi nghiệp.

Triển lãm “Vững tay chèo lái” phản ánh những câu chuyện chân thực, giản dị của những phụ nữ khởi nghiệp vững vàng “chèo lái con thuyền doanh nghiệp” vượt qua “bão giông” dịch bệnh, tiếp tục gặt hái thành công, góp phần tạo sự ổn định và phát triển của đất nước. 

trien lam

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam. Đối mặt với dịch bệnh, có doanh nghiệp giải thể, có doanh nghiệp “ngủ im” nhưng có doanh nghiệp trong đó có mô hình của Phụ nữ khởi nghiệp đã tìm được cách thích ứng. Dám nghĩ, dám làm, mạnh mẽ và tự tin, Phụ nữ khởi nghiệp đã tìm cách để duy trì sản xuất, tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm, chuyển đổi mặt hàng theo nhu cầu của thị trường… trong giai đoạn dịch bệnh. Và một điểm tựa vững chắc - sự tiếp sức của Hội LHPN Việt Nam với các hoạt động giúp làm chủ công cụ số để truyền thông, xúc tiến thương mại; hỗ trợ xây dựng, quảng bá thương hiệu sản phẩm OCOP… đã tạo ra sức mạnh mới cho Phụ nữ khởi nghiệp. 

trien lam 1

Triển lãm là một phần trong chuỗi hoạt động thực hiện Đề án Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 của Hội LHPN Việt Nam, được đăng tải trên website Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và hướng tới Ngày Phụ nữ khởi nghiệp toàn quốc 2021.

Thanh Huyền

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh