THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 11:53

VYSA Osaka Job Fair 2022 - Ngày hội việc làm cho người Việt tại Nhật

Ngày 28/5, tại Osaka (Nhật Bản), Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Osaka và Học viện EHLE sẽ tổ chức ngày hội VYSA Osaka Job Fair 2022 với chủ đề “Kiến tạo bản thân - Đối đầu thử thách”.
VYSA Osaka Job Fair 2022 - Ngày hội việc làm cho người Việt tại Nhật.

VYSA Osaka Job Fair 2022 - Ngày hội việc làm cho người Việt tại Nhật.

Theo đó, đối tượng tham dự ngày hội là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường tại Nhật; các cá nhân đang đi làm tại Nhật có nhu cầu hoặc ý định chuyển việc; các cá nhân muốn trau dồi, củng cố và hoàn thiện kỹ năng xin việc.

Ngày hội có sự tham gia của 24 doanh nghiệp nổi bật tại Nhật Bản và dự kiến quy tụ hơn 500 bạn học sinh - sinh viên Việt Nam ưu tú tại cả Nhật Bản và Việt Nam đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Áp dụng linh hoạt hai hình thức online và offline, sự kiện nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho cả phía doanh nghiệp và ứng viên, với cơ sở vật chất được đầu tư một cách kỹ lưỡng và chuyên nghiệp.

Đến với VYSA Osaka Job Fair 2022, người tham gia có thể đưa ra định hướng bản thân để tìm ra ngành nghề phù hợp; học và rèn luyện cách viết Entry Sheet, CV, phỏng vấn; gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng, các công ty nổi bật ở Nhật; học hỏi kinh nghiệm tìm việc từ các anh chị đi trước, gặp gỡ giao lưu với các bạn sinh viên, thanh niên mọi miền Nhật Bản.

HÒA THANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh