THỨ BA, NGÀY 21 THÁNG 03 NĂM 2023 11:57

Wowy, MCK, Hạnh Ngân quậy hết mình trong MV Tết

Năm 2022 vừa đến, Wowy tung ngay bài hát mới Tết real khum sau gần một năm không ra mắt MV âm nhạc nào, làm khán giả vô cùng hào hứng.

Không chỉ thế, nam rapper khiến fan đứng ngồi không yên khi cùng MCK, Hnhngn (Hạnh Ngân) kết hợp, đem lại thông điệp mới mẻ trong MV mới: Tết muốn chill thì ngại gì nói real!

Trong MV Tết real khum, Wowy, MCK, Hnhngan đem chính câu chuyện của mình vào bài hát, hát cho thỏa nỗi lòng một năm qua khốn khó. Như Hnhngan không muốn yêu xa nhưng khi gặp lại hay cãi nhau với bạn trai. Còn MCK ở nhà một mình, không có ai để bộc bạch tâm tình.

Empty

Đối với nam rapper, việc không được đi diễn, gặp các fan là buồn nhất. Dù là HLV quyền lực của Rap Việt, nhưng thời dịch Wowy vẫn kẹt ở nhà thuê, trong căn trọ nhỏ bị dột nát, mỗi lần mưa xuống phải lấy thau ra hứng khắp nơi, vừa chống dịch bệnh, vừa chống nhà dột. Tuy nhiên, đối với Wowy, có sức khoẻ vượt qua được đại dịch đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của anh.

Không chỉ riêng ba nghệ sĩ, năm qua, ai cũng dở dang với những kế hoạch và cũng đang “bắt” lại nhịp sống, cố gắng quen với “bình thường mới”. Ấy thế mà, chớp mắt một cái, Tết 2022 đến trước thềm rồi. Và có lẽ không ai đủ sẵn sàng để đón năm mới cả. Người trẻ chưa chuẩn bị tâm thế đối diện với sự hỏi thăm của bạn bè, họ hàng, rồi lại không muốn nói quá nhiều về bản thân, khi đa số họ có một năm không quá thành công và có lẽ gặp nhiều thất bại.

Empty

Tuy nhiên, ba nghệ sĩ cho rằng chúng ta cứ chia sẻ thật các âu lo, nỗi buồn hay thất bại trong năm 2021 để đón tết mới thật chill và nhẹ lòng. Wowy chia sẻ: "Các bạn trẻ ơi, hãy nói real theo cách của mình, xả hết tâm sự trong lòng ra rồi mới có thể cởi mở tiếp nhận những điều vui mới”. MCK và Hnhngan cũng đồng cảm với suy nghĩ đó. Bởi lẽ, khi chấp nhận và đối mặt được với các tiêu cực, con người mới tìm thấy được sự bình yên chân chính.

Hnhngan chia sẻ: "Thay vì nhận những lời nói kém duyên đầu năm, thôi mình cứ “tự bóc” bản thân mình”. Là một đại diện GenZ điển hình, cô luôn cổ vũ lối sống chủ động, làm chủ cuộc đời mình, với tinh thần lạc quan “lau nước mắt ta lại cười tươi như kim cương”.

Qua dự án ca nhạc này, ba nghệ sĩ nhắn nhủ một điều đến khán giả: hãy nhìn thấy mặt tích cực đằng sau những trở ngại. Không chỉ cuốn hút với sự xuất hiện thần thái của Wowy, MCK, Hnhngan, MV còn có giai điệu bắt tai, được dự đoán sẽ đi theo người nghe trong suốt mùa Tết. Ban đầu, nhiều người cho rằng ba màu sắc cá tính này sẽ áp chế nhau. Tuy nhiên, họ phối hợp nhịp nhàng vô cùng, đem lại không khí sôi động, ngầu phát ngất.

Empty
Empty

Các verse rap chất chơi được Wowy, MCK “bắn” mượt mà, đan xen với giai điệu chorus lả lướt của Hnhngan, tạo nên một tổng thể hài hòa. Do đó, sức hấp dẫn của ba cái tên Wowy, MCK, Hnhngan gộp lại được dự đoán có sức lan tỏa lớn.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh