THỨ BẨY, NGÀY 25 THÁNG 03 NĂM 2023 08:42

WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực

Sáng ngày 08/3/2023 tại Tỉnh Bình Dương diễn ra “Lễ ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và các đối tác chiến lược tòa nhà WTC Tower”. Các đối tác là thương hiệu – doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ và các Đơn vị môi giới cho thuê uy tín. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu và phát triển của WTC Tower trong năm 2023, cung cấp thêm nhiều lựa chọn dịch vụ chất lượng cao tại Thành phố mới Bình Dương.

Tổ hợp Văn phòng - Hội nghị - Thương mại WTC Tower do Tổng công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư. Tổng thể tòa nhà mang phong cách thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng, hướng đến “tòa nhà xanh” thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng là điểm nhấn độc đáo tại Đại lộ Hùng Vương. Với thế mạnh về vị trí kết nối chiến lược “tâm điểm” của 5 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm giữa thủ phủ công nghiệp của Bình Dương được bao quanh bởi 29 khu công nghiệp, hơn 1.100 nhà máy, hơn 300.000 lao động.

Khi đi vào hoạt động WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực, địa điểm tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại quốc tế về các lĩnh vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực nói chung. 

Khi đi vào hoạt động WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực.

Khi đi vào hoạt động WTC Tower hứa hẹn sẽ là biểu tượng giao thương kinh tế sầm uất bậc nhất khu vực.

WTC Tower chắc chắn sẽ góp phần rất lớn giải quyết các vấn đề thiếu hụt không gian triển lãm hiện đại tại Việt Nam, để trở thành điểm hẹn để các nhà đầu tư và đối tác quốc tế tiếp cận chuỗi cung ứng địa phương, đồng thời mở ra cơ hội kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút các đối tác và nhà đầu tư, thúc đẩy sự phát triển của ngành triển lãm quốc tế, đặc biệt là ngành triển lãm công nghiệp, thương mại dịch vụ.

 

Việc xây dựng WTC Tower thuộc chuỗi dịch vụ của Thành phố Mới Bình Dương không chỉ hoàn thiện chuỗi tiện ích phục vụ khách thuê, cư dân khu vực mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp từ giai đoạn khởi nghiệp đến phát triển, trở thành động lực kích thích giao thương thu hút nhà đầu tư tìm đến đây phát triển kinh doanh. Từ đó, WTC Tower tạo ra nguồn việc làm đa dạng và ổn định cho cư dân địa phương và thu hút lao động chất lượng cao tạo về đây làm việc và sinh sống, hình thành nên những cộng đồng tri thức trong tương lai. WTC Tower dành hơn 1.000m2 “văn phòng chia sẻ” được đầu tư chỉn chu mong muốn hỗ trợ cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Ngày càng nhiều doanh nghiệp thành công sẽ góp phần tạo nhiều việc làm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực Đông Nam Bộ.

Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng giám đốc Tổng công ty Becamex IDC cho biết, nhằm nâng cấp đô thị của Bình Dương, với mục tiêu sớm đưa Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Với định hướng phát triển đó, vào ngày 9/10/2020, tổ hợp văn phòng - hội nghị - thương mại WTC Tower chính thức được khởi công xây dựng.

Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng giám đốc Tổng công ty Becamex IDC phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng giám đốc Tổng công ty Becamex IDC phát biểu tại lễ ký kết.

Đặc biệt, WTC Tower được xem là tòa nhà văn phòng đầu tiên tại Việt Nam thuộc Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương. Cùng với đó, WTC Tower được quản lý - vận hành bởi CBRE Việt Nam – đơn vị có hơn 19 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý vận hành tòa nhà văn phòng với những tiêu chuẩn quốc tế như một lời cam kết về chất lượng dịch vụ tại WTC Tower.

"Việc đưa WTC Tower đi vào hoạt động nằm trong kế hoạch đưa Thành phố Mới Bình Dương trở thành trung tâm các cụm dịch vụ tổng thể chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một điểm nóng mới về thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và dịch vụ, nghiên cứu & phát triển và chuyển giao công nghệ. Một điểm đến lý tưởng để làm việc – sinh sống – vui chơi – học tập cho tất cả mọi người. Đây cũng là nơi giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các nguồn lao động trên toàn thế giới. Từ đây tạo ra nguồn việc làm đa dạng, thu hút lao động chất lượng cao", ông Phạm Ngọc Thuận nhấn mạnh.

Ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và VSIP Group.

Ký kết hợp tác giữa Becamex IDC và VSIP Group.

Bà Trương Lê Thủy, đại diện Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore chia sẻ, với những giá trị mà Tòa nhà văn phòng WTC Tower hứa hẹn sẽ mang lại, và vị trí trọng tâm chiến lược giúp kết nối VSIP I, II và III thuận tiện hơn, Ban tổng giám đốc công ty đã quyết định thuê và chuyển văn phòng trụ sở chính của VSIP sang trụ sở làm việc mới với tổng diện tích dự kiến 4.000m2 tại tòa nhà văn phòng WTC. VSIP mong muốn mang đến môi trường làm việc hiện đại, năng động, mang tính đột phá trong tư duy dành cho cán bộ, công nhân viên của công ty. Văn phòng mới dự kiến sẽ sớm được triển khai và đưa vào sử dụng trong năm nay.

Vừa qua, Vùng thông minh Bình Dương được ICF bầu chọn nằm trong danh sách Smart21, đây là lần thứ 5 liên tiếp Bình Dương vinh dự đón nhận danh hiệu này, thành quả này khẳng định sự đột phá phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Dương trong suốt những năm qua. Đề án “Vùng Đổi mới Sáng tạo” được tỉnh Bình Dương công bố vào tháng 9-2020, lấy Thành phố mới Bình Dương, TP Thủ Dầu Một làm trung tâm, trong đó đặc biệt với điểm nhấn là Khu phức hợp tại Vòng xoay trung tâm của WTC Bình Dương New City (WTC BDNC) bao gồm Nhà ga trung tâm, Khu mua sắm, Trung tâm thể thao đa năng và nhiều tiện ích khác.

Becamex IDC ký kết hợp tác với thương hiệu Phở Sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Becamex IDC ký kết hợp tác với thương hiệu Phở Sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Đây là công trình mang tính biểu tượng ngay trong lòng thành phố mới, hình thành một trung tâm kết nối và giao thương quốc tế tại Đông Nam Á. Khu phức hợp đa năng cùng với nhiều công trình, dự án khác của Vùng Đổi mới Sáng tạo được kỳ vọng đại diện cho một Bình Dương năng động, sáng tạo, hướng đến nền kinh tế tri thức, kinh tế số, tự tin bước vào giai đoạn phát triển mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

WTC Tower đã ký kết hợp tác với các đơn vị môi giới chiến lược như VNTT, CBRE, Vietcombank Bình Dương, Home Next, Nam Phát ICD, Colliers, Tam Hòa Lộc,... góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển dịch vụ chất lượng cao của Thành phố mới Bình Dương nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung.

WTC Tower đã ký kết hợp tác với các đơn vị môi giới chiến lược như VNTT, CBRE, Vietcombank Bình Dương, Home Next, Nam Phát ICD, Colliers, Tam Hòa Lộc,... góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển dịch vụ chất lượng cao của Thành phố mới Bình Dương nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung.

Phát triển theo đúng định hướng, hiện nay Thành Phố Mới Bình Dương đã và đang làm tốt vai trò hạt nhân trong việc phát triển kinh tế cân bằng nhằm thu hẹp khoảng cách về tỷ trọng giữa công nghiệp và thương mại, dịch vụ trong cơ cấu kinh tế của Bình Dương trên nền tảng dịch vụ và cách thức Bình Dương kết nối với thế giới. WTC BDNC đến nay đã là một khu phức hợp đa chức năng để hiện thực hóa chiến lược “TPM Bình Dương - thành phố của khoa học, giáo dục và thương mại dịch vụ chất lượng cao”, thỏa mãn được nhu cầu ngày càng tăng cao của người dân cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh