THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 03 NĂM 2023 05:41

Xác minh clip CSGT TP.HCM "tác động" rơi điện thoại của người vi phạm xuống đất

(Dân sinh) - Hiện nay cộng đồng mạng đang xôn xao clip tranh luận về việc "không được ghi ý kiến" vào biên bản, người vi phạm đã dùng điện thoại di động ghi hình thì bị cán bộ CSGT "hất tay" làm chiếc điện thoại rơi xuống đất 2 lần.

Ngày 27/2, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một cán bộ CSGT tranh cãi với người vi phạm giao thông. Quá trình tranh cãi người vi phạm bị rơi điện thoại đang quay Clip xuống đất.

Cụ thể, đoạn clip dài gần 2 phút, ghi lại cuộc tranh luận giữa người vi phạm và cán bộ CSGT. Trong đó, người vi phạm yêu cầu được ghi vào mục ý kiến trong biên bản vi phạm hành chính, nhưng không được cán bộ CSGT đồng ý. 

Lúc này, người vi phạm đã sử dụng điện thoại di động ghi hình lại vụ việc và chiếc điện thoại bị rơi xuống đất 2 lần. 

Xe công vụ xuất hiện trong clip  của Đội CSGT An Sương thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM. (ảnh cắt từ clip).

Xe công vụ xuất hiện trong clip của Đội CSGT An Sương thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM. (ảnh cắt từ clip).

Ngay khi đoạn clip đăng tải nhận khá nhiều bình luận, chia sẻ. Phần đông người xem cho rằng hành động của CSGT trong đoạn clip là không phù hợp khi làm việc với người dân.

Qua xác minh của PV thì sự việc xảy ra nút giao thông Quốc lộ 22 - đường Nguyễn Thị Sóc (huyện Hóc Môn, TP.HCM) vào sáng ngày 27/2. Người đàn ông quay clip tên C. (SN 1990; quê Nghệ An).

Xe có thể là của Đội CSGT An Sương( ảnh cắt từ Clip)

Xe có thể là của Đội CSGT An Sương( ảnh cắt từ Clip)

Xe công vụ của cán bộ CSGT xuất hiện trong clip ghi rõ Đội CSGT An Sương (thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt - PC08) Công an TP.HCM. Hiện, Đội CSGT An Sương đã mời người quay clip lên làm việc.

Liên quan đến vụ việc, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM (PC08) cho biết đã nắm được sự việc và đang xác minh làm rõ. 

XUÂN TRƯỜNG

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh