THỨ BA, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2022 04:41

Xác minh nam sinh đánh bạn trong lớp học tại Đắk Lắk

Chiều ngày 12/11, Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, có trường hợp nam sinh cấp 2 đánh bạn trong lớp. Sau khi nắm bắt sự việc, Phòng đã chỉ đạo lãnh đạo trường mời công an phối hợp xử lý, đồng thời đưa em học sinh bị đánh đi kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền ghi lại cảnh một nam sinh áo trắng hung hãn đánh, đấm, đá tới tấp vào một nam sinh mặc áo đen ngay trong lớp học. Khi bị đánh, nam sinh mặc áo đen ngồi trong góc lớp, cúi đầu và đưa tay ôm mặt để chịu trận.

Đoạn clip đăng tải đã gây chú ý của dư luận, đa số đều lên án hành vi của nam sinh ngang nhiên đánh bạn ngay trong lớp.

Ông Nguyễn Văn Trinh, Hiệu trưởng trường THCS Ea H’Nin (xã Ea Ning, huyện Cư Kuin) thông tin thêm, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 10/11. Thời điểm trên, lớp 8B có tiết học cần sử dụng máy chiếu nên cả lớp di chuyển đến phòng máy để học. Trong tiết học này, một số nam sinh xin cô giáo ra ngoài để đi vệ sinh nên được cô giáo cho phép. Các nam sinh sau đó đã quay về lớp học và đánh nhau. Trong đó, có một em đã dùng điện thoại quay lại clip và sau đó đoạn clip này đã phán tán trên mạng.

Cũng theo ông Trinh, khi nắm bắt sự việc qua đoạn clip, nhà trường đã trực tiếp đến nhà em nam sinh bị đánh để phối hợp đưa em đi đến cơ sở y tế để kiểm tra và may mắn kết quả em không bị thương tích nặng.

Phía trường cũng gửi lời xin lỗi đến phụ huynh về sự việc đáng tiếc trên. Về việc đánh nhau, nhà trường đang xem xét để xử lý theo đúng quy định. Vụ việc đã được báo cáo lên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh