Xác minh thông tin CSGT gạ người vi phạm giao thông đi khách sạn để quan hệ tình dục

06:25 - 19/04/2020

(Dân sinh) - Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, một cảnh sát giao thông thành phố Nha Trang bắt xe cô gái trẻ rồi xin số điện thoại, gạ đi khách sạn để quan hệ tình dục.

Theo vov.vn, ngày 18/4, Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết, đang xác minh một sĩ quan Cảnh sát giao thông bị tố "gạ tình" người vi phạm giao thông.

Xác minh thông tin CSGT gạ cô gái trẻ vi phạm đi khách sạn để quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là CSGT TP Nha Trang và cô gái khi bị bắt quả tang tại khách sạn (ảnh vtc.vn)

"Chúng tôi đã chỉ đạo xác minh và sẽ xử lý nghiêm. Trước mắt, không giao nhiệm vụ cho cán bộ này và chỉ giao trực ở cơ quan, không đi tuần tra nữa. Theo thẩm quyền của chúng tôi là sẽ xác minh trước, rồi báo cáo cho Giám đốc" - Đại tá Trần Văn Giang cho biết.

Chiều 18/4, tài khoản "Yêu cảnh sát giao thông" trên mạng xã hội Facebook đăng bài viết "Cảnh sát giao thông thành phố Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn". Nội dung bài viết, tố cáo một Thượng úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3, đã tạm giữ xe của một phụ nữ, sau đó gạ cô gái này đến khách sạn để quan hệ tình dục.

Xác minh thông tin CSGT gạ cô gái trẻ vi phạm đi khách sạn để quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Bài viết trên Facebook tố CSGT gạ tình người vi phạm. (ảnh vov.vn)

Người đăng thông tin, hình ảnh trên có để lại số điện thoại và nhờ mọi người giúp đỡ. Người này cho rằng có đầy đủ bằng chứng và chịu trách nhiệm về thông tin này. Tuy nhiên, sau đó bài viết đã bị gỡ bỏ.

Theo vtc.vn đưa tin, cũng theo nội dung bài viết, ông A. thỏa thuận với cô K.N. sau khi quan hệ tình dục hai giờ, ông này sẽ đóng phạt giúp cô N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Bài viết còn đăng hình ảnh ông A và cô gái tại phòng 203 của một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP Nha Trang. Sau khi quan hệ tình dục xong, cán bộ CSGT này đã trả giấy đăng ký xe, biên bản vi phạm ngay trong khách sạn.

Ngoài ra, nội dung bài viết còn cho biết sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Theo người đăng tải, ông A. đã có vợ và hai con.

MAI PHƯƠNG (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›