THỨ BA, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2022 07:22

Xe container gây tai nạn ở Quảng Trị bỏ chạy vào Đà Nẵng

Sau khi gây tai nạn ở Quảng Trị, xe container không dừng lại mà bỏ chạy khỏi hiện trường. Khi đến địa bàn TP Đà Nẵng thì bị cảnh sát chặn bắt.
Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Nhơn đã tiến hành bàn giao người và phương tiện cho Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định. (Ảnh: Báo Công an nhân dân).

Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Nhơn đã tiến hành bàn giao người và phương tiện cho Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định. (Ảnh: Báo Công an nhân dân).

Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Nhơn (Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Nẵng) cho biết, vừa chặn bắt xe container liên quan đến một vụ tai nạn giao thông nhưng tài xế điều khiển xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo báo Vietnamnet, trước đó, sáng 3/2, đơn vị này nhận được tin báo từ Công an tỉnh Quảng Trị về việc phối hợp truy tìm một xe container bỏ chạy khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, xe container này khi đi qua địa phận tỉnh Quảng Trị thì gây tai nạn với một xe máy khiến một người bị thương nặng. Tuy nhiên, tài xế đã không giữ nguyên hiện trường, cố tình cho xe lưu thông về phía Nam trên quốc lộ 1A.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ đến khoảng 15h30 chiều cùng ngày, tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Nhơn phát hiện xe container biển kiểm soát: 85C - 048.76 lưu thông hướng Bắc – Nam có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng phương tiện và báo Công an tỉnh Quảng Trị để xác minh. Trước các dấu vết va chạm và dấu máu dính ở đầu xe, tài xế đã thừa nhận hành vi.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Công an nhân dân, ngay sau khi giữ phương tiện, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Nhơn đã tiến hành bàn giao người và phương tiện cho Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị để tiếp tục điều tra theo quy định.

Theo Trung tá Phạm Hồng Hải, Trưởng Trạm Cảnh sát giao thông Cửa ô Hòa Nhơn, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an toàn cho người dân yên tâm lưu thông đón Tết, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, phòng Cảnh sát giao thông Đà Nẵng đã huy động 100% quân số bảo đảm trật tự an toàn giao thông mồng 1 Tết để người dân viếng mộ đầu năm, đi lại an toàn.

Triển khai tuần tra kiểm soát các tuyến Quốc lộ 14B, đường tránh Nam hầm Hải Vân, nhắc nhở và xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết. Kết quả từ 6h ngày mồng 1 đến 6h ngày mồng 4 Tết tại Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Nhơn đã dừng kiểm tra  342 phương tiện, trong đó 210 ôtô, nhắc nhở 330 trường hợp; xử lý 12 trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, tăng cường tuần tra, kiểm tra nồng độ cồn phòng ngừa tai nạn giao thông, kết quả dừng kiểm tra 54 trường hợp, xử lý 7 trường hợp. 

BM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh