THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 04:44

Xôn xao tin đồn Diệp Lâm Anh ly hôn thiếu gia

Mới đây, mạng xã hội rộ tin đồn một sao nữ Vbiz ly hôn. Thông tin đưa ra sao nữ kiêm nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, vũ công, MC...

Theo như mô tả, sao nữ này từng tham gia một chương trình người mẫu nổi tiếng, một chương trình vận động với lịch trình di chuyển khắp Việt Nam. Sau một thời gian hoạt động, người đẹp kết hôn với một thiếu gia Sài thành. Chồng cô được biết đến với ngoại hình bảnh bao, sở hữu dàn siêu xe đáng mơ ước.

Đám cưới của cả hai rất hoành tráng, tiền hoa tươi lên đến hơn 1 tỷ đồng. Ngày diễn ra hôn lễ, mỹ nhân còn để lộ vòng 2 lùm xùm, bị nghi ngờ mang thai được vài tháng.

Xôn xao tin đồn Diệp Lâm Anh ly hôn thiếu gia - Ảnh 1.

Cả 2 chung sống hạnh phúc vài năm, nhưng khoảng nửa năm trở lại đây thì không còn thấy hình ảnh chồng thiếu gia xuất hiện bên mỹ nhân nữa. Trên mạng xã hội, cô chủ yếu khoe ảnh mình và các con.

Khi tin đồn lan truyền, nhiều cư dân mạng nghĩ ngay đến Diệp Lâm Anh. Cô là mỹ nhân "đa năng" của Vbiz một thời, từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2010 và Cuộc đua kỳ thú 2013.


Xôn xao tin đồn Diệp Lâm Anh ly hôn thiếu gia - Ảnh 2.

Theo dõi trang cá nhân của Diệp Lâm Anh, khoảng nửa năm qua khán giản không còn thấy thiếu gia Đức Phạm xuất hiện bên Diệp Lâm Anh tại các sự kiện, cũng như trên mạng xã hội. Cô cũng vừa đón tuổi mới cách đây ít ngày mà không có bóng dáng ông xã thiếu gia kế bên.

Tuy nhiên, hiện tại Diệp Lâm Anh chưa có phát ngôn chính thức trên báo chí hay mạng xã hội về chuyện hôn nhân, gia đình, nên tất cả thông tin trên chỉ là tin đồn.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh