Xử lý nhóm đối tượng say xỉn gây rối tài xế taxi, chống đối Công an

16:28 - 18/04/2021
Xử lý nhóm đối tượng say xỉn gây rối tài xế taxi, chống đối Công an

(Dân sinh) - Ngày 18/4, thông tin từ Công an phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý 4 đối tượng có hành vi đánh 1 tài xế taxi và chống đối lực lượng công an.

Sự việc xảy ra trước đó vào tối ngày 16/4, sau khi uống rượu xong ở địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, M.C (42 tuổi), M.T (50 tuổi), M.B.H (22 tuổi) và N.D.H (21 tuổi) điện thoại gọi taxi đến để chở đi địa điểm khác chơi. Sau đó, ông Hoàng Minh Tâm (51 tuổi, ngụ phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột) lái taxi đến đón. Khi 4 người khách lên xe, M.C giành lấy vô lăng để lái, nhưng ông Hoàng Minh Tâm không cho, nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Trên đường đi, 4 người trên đề nghị ông Hoàng Minh Tâm chở lòng vòng đến nhiều nơi. Khi đến Quảng trường 10/3, TP. Buôn Ma Thuột, các đối tượng yêu cầu ông Hoàng Minh Tâm dừng lại. Lúc này, M.C tiếp tục đòi cầm lái xe ô tô. Khi ông Hoàng Minh Tâm kiên quyết không cho, cả 4 người khách đã lao vào đánh đập tài xế.

Hoàn thiện hồ sơ xử lý bốn đối tượng đánh tài xế taxi, chống đối công an - Ảnh 1.

Tại trụ sở làm việc

Nhận tin báo, Công an phường Thắng Lợi đã có mặt tại hiện trường, mời các bên liên quan về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, 4 người này không chấp hành mà liên tục chửi bới, lăng mạ, chống đối lực lượng công an. Trước tình hình trên, Công an phường Thắng Lợi phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113 khống chế các đối tượng và đưa họ về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở làm việc, các người này vẫn liên tục chửi bới, chống đối và không chịu làm việc với cơ quan công an.

Sau hơn 4 giờ, khi hơi men trong người đã giảm, 4 người này mới chịu ngồi vào bàn làm việc với cơ quan chức năng.

LN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›