THỨ BA, NGÀY 17 THÁNG 05 NĂM 2022 11:14

Xử phạt chủ quán karaoke cho khách “bay lắc” giữa mùa dịch

Dù chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế đã có thông báo tạm dừng hoạt động một số dịch vụ, trong đó có karaoke để phòng, chống dịch COVID-19, nhưng chủ quán vẫn không chấp hành nghiêm.
Xử phạt chủ quán karaoke mở của cho khách “bay lắc” giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Quán karaoke Family tại Huế mở cửa phục vụ khách giữa mùa dịch COVID-19. Ảnh: CA cung cấp

Ngày 31/8, Công an TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa tham mưu UBND Huế ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 20 triệu đồng đối với ông Lê Hữu Hiền (60 tuổi, chủ quán karaoke Family) do không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm dừng hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng.

Trước đó, lúc 23h30 ngày 20/8, lực lượng chức năng phát hiện tại quán karaoke Family ở 152 đường Bùi Thị Xuân (TP. Huế) đang hoạt động kinh doanh trong khi trên địa bàn đang áp dụng các biện pháp phòng chống dịch.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 2 phòng gồm 15 khách (cả nam, nữ) đang hát karaoke. Không những thế, sau khi test nhanh, cơ quan chức năng còn phát hiện 10/15 khách dương tính với chất ma túy.

Bên cạnh xử phạt hành chính như đã nêu trên, Công an TP.Huế tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý ông Hiền về hành vi hoạt động kinh doanh để người khác lợi dụng sử dụng ma túy.

CAO TIẾN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh