THỨ BẨY, NGÀY 02 THÁNG 07 NĂM 2022 05:41

Xuân Nghi thay đổi hình ảnh và âm nhạc sau những biến cố

Mới đây, Xuân Nghi đã chính thức phát hành EP The Coffee Girl bao gồm 5 ca khúc: Thế giới của em là anh, Expresso, Chờ đợi là bao lâu, Ly sữa đá, Moonlight.

Sau 12 năm kể từ album gần nhất của Xuân Nghi mang tên Nghi 16, Xuân Nghi mới dành tặng khán giả một EP để đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên Xuân Nghi thực hiện cùng FG Entertainment Network - một công ty giải trí của người Việt tại Mỹ.

Empty

Thuộc thể loại Pop Ballad, từng ca khúc trong EP The Coffee Girl chính là từng giai đoạn cảm xúc và trải nghiệm cuộc sống, hay những tính cách khác nhau bên trong Xuân Nghi. Từ vui vẻ, nhí nhảnh ở Thế Giới Của Em Là Anh, Expresso đến vu vơ, chơi vơi ở Ly Sữa Đá và có cả những đổ vỡ, tiếc nuối trong Chờ Đợi Là Bao Lâu và Moonlight. Đây cũng là những cung bậc cảm xúc mà bất kỳ ai cũng trải qua trên hành trình trưởng thành mà Xuân Nghi mong muốn trở thành một người bạn - một cô bạn cà phê luôn bên cạnh các khán giả của mình.

Empty

“Xuân Nghi mong rằng, âm nhạc của mình cũng có thể đồng hành cùng với những ly cà phê, với các bạn khán giả. Cho dù mọi người đang làm gì hay uống gì, bật nhạc của Xuân Nghi nghe cũng sẽ giúp mọi người cảm thấy nhẹ nhàng và tập trung làm những công việc của mình hơn. EP The Coffee Girl như một liều thuốc chữa lành cho tâm hồn của bạn vậy, mỗi người đều xứng đáng có được những giây phút yên bình, thư giãn bên ly cà phê của mình" - Xuân Nghi chia sẻ.

Empty

EP The Coffee Girl từng được Xuân Nghi lên kế hoạch phát hành từ năm 2021 nhưng phải thay đổi lịch trình do nữ ca sĩ bị mắc COVID-19 đến 2 lần.  Dự án này cũng đánh dấu bước chuyển mình không nhỏ của Xuân Nghi trong hình ảnh, bên cạnh âm nhạc sâu lắng và nữ tính, trưởng thành hơn trước. Thông qua bộ ảnh ra mắt EP The Coffee Girl, Xuân Nghi thể hiện khía cạnh dịu dàng pha lẫn gợi cảm ở tuổi 28, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước. Nữ ca sĩ diện những trang phục có hoạ tiết nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng giữa một rừng hoa như nàng thơ, nhưng cũng khoe vẻ cá tính, quyến rũ với bộ vest đen quyền lực.

Nói về sự trưởng thành trong hình ảnh và âm nhạc, Xuân Nghi chia sẻ nữ ca sĩ đối diện với nhiều bước ngoặt và biến động lớn trong sự nghiệp, sức khỏe và chuyện gia đình, tình cảm trong 2 năm vừa qua: “Qua những biến động này, tôi đã có nhiều bài học và nhận thấy mình trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều trong nhận thức. Vậy nên, tôi nghĩ đã tới lúc âm nhạc và hình ảnh của bản thân cũng nên có sự thay đổi để phù hợp với tính cách hiện tại của mình".

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh