THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 11 NĂM 2021 01:17

Yên Bái chi viện tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19

(Dân sinh) - Đoàn công tác tỉnh Yên Bái gồm 6 cán bộ là bác sỹ và điều dưỡng - là những bác sỹ, điều dưỡng có năng lực, kinh nghiệm, trình độ trong chuyên ngành hồi sức đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, đảm bảo thiết thực, hiệu quả hỗ trợ cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, góp phần cùng Bắc Ninh nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh.
Yên Bái chi viện tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 1.

Yên Bái tăng cường chi viện tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19

Sáng nay (31/5), tại Sở Y tế tỉnh Yên Bái, đoàn công tác gồm 6 cán bộ là bác sỹ, điều dưỡng tỉnh Yên Bái đã lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.

Đoàn công tác tỉnh Yên Bái gồm 06 cán bộ là bác sỹ và điều dưỡng, đây là những bác sỹ, điều dưỡng có năng lực, kinh nghiệm, trình độ trong chuyên ngành hồi sức đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, đảm bảo thiết thực, hiệu quả hỗ trợ cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh trong công tác điều trị bệnh nhân COVID-19, góp phần cùng Bắc Ninh nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh.

Bà Lê Thị Hồng Vân - Giám đốc Sở Y tế tỉnh cho biết, việc hỗ trợ giúp đỡ tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch cũng chính là giúp tỉnh nhà và cả nước chống dịch. Đồng thời cũng cũng mong muốn các cán bộ y tế của tỉnh Yên Bái sẽ mang hết kiến thức, trình độ chuyên môn, khả năng thích nghi đáp ứng công việc của mình để làm tốt nhiệm vụ được giao, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất, xung kích kiên cường, bản lĩnh để cùng nhân dân cả nước giúp đỡ Bắc Ninh nhanh chóng kiểm soát được đại dịch COVID-19.

Thời gian đoàn công tác hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh là 30 ngày, kể từ ngày 31/5/2021.

Trước đó, tỉnh Yên Bái cũng đã tổ chức 2 đoàn công tác hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Giang.

CHU LƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh