CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 02:12

Yến sào Khánh Hòa nằm trong Top 60 Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2018

Chương trình “Doanh nghiệp với phúc lợi vì người lao động” được phát động từ tháng 7/2018 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các doanh nghiệp trên cả nước.

Dựa trên những tiêu chí đã đề ra, sau khi được bình chọn bởi một Hội đồng xếp hạng uy tín, nhận được ý kiến hiệp y của các Sở LĐ-TB&XH các địa phương, Liên đoàn Lao động các tỉnh, thành phố…, Ban tổ chức đã vinh danh 60 doanh nghiệp tiêu biểu.

Công ty Yến sào Khánh Hòa nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2018

Sáng ngày 15/12/2018, Lễ trao "Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động 2018” lần thứ 5 với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động” được tổ chức trang trọng tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô Thủ đô Hà Nội. Công ty Yến sào Khánh Hòa đã được vinh danh tại Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2018 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách phúc lợi, khen thưởng, tham quan, học tập trong và ngoài nước dành cho người lao động. Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh Bảng xếp hạng Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động năm 2018 với tiêu chí Doanh nghiệp có nhiều chính sách ưu đãi chăm lo cho người lao động hơn quy định của pháp luật.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đợn vị dẫn đầu cả nước và khu vực châu Á về quản lý số lượng hang đảo và sản lượng khai thác yến sào đảo thiên nhiên. Hiện nay, Công ty đang quản lý 33 đảo yến với hơn 173 hang yến và 29 đơn vị trực thuộc, Công ty cổ phần thành viên với trên 5.300 lao động. Sau hơn 27 năm gia nhập thị trường, Yến Sào Khánh Hòa đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tin dùng, chiếm lĩnh vị trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam và Quốc tế với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tại Lễ trao bảng xếp hạng

Ý thức con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Công ty luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ những chính sách và đúng theo luật lao động do Nhà nước ban hành. Người lao động được hưởng chế độ ưu đãi, phụ cấp tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài cùng Doanh nghiệp. Công ty thực hiện nhiều hoạt động văn thể mỹ nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho người lao động.

Ngoài ra, Công ty còn rất chú trọng đến các công tác xã hội. Chi đoàn Công ty định kì hàng quý đều ghé thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình chính sách tại địa phương, thắp nến và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hàng năm.

THU HÀ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh