THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 11:32

Yến sào Khánh Hòa trao gần 2 tỷ đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19

(Dân sinh) - Chiều 26/7, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa (Công ty Yến sào Khánh Hòa) đã trao tặng 3 tấn gạo và 500 thùng nước có trị giá gần 100 triệu đồng, chia sẻ với người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Số quà trên sẽ được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa bổ sung vào nguồn hàng "Gian hàng 0 đồng", cấp phát tại các khu vực trong tỉnh, những nơi chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19 và 500 thùng nước uống phục vụ lực lượng phòng chống dịch và người dân tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Yến sào Khánh Hòa, trao gần 2 tỷ đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Công ty Yến sào Khánh Hòa trao tặng 3 tấn gạo và 500 thùng nước có trị giá gần 100 triệu đồng, chia sẻ với người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa còn trao tặng lực lượng phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh 1.800 thùng nước; trao tặng 3.000 suất quà cho người dân các huyện: Ninh Hòa, Cam Ranh, Cam Lâm (Khánh Hòa) và huyện Ninh Hải (Ninh Thuận); Cùng với hàng ngàn sản phẩm như khẩu trang y tế, nước sát khuẩn và sản phẩm của Công ty trao tặng các bệnh viện và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19... Trước đó, Công ty đã vận động cán bộ, công nhân viên quyên góp ủng hộ quỹ vaccine và phòng chống Covid-19 của tỉnh Khánh Hòa trong 3 đợt với 520 triệu đồng. Tính đến nay tổng số tiền và quà Công ty Yến sào Khánh Hòa chung tay với cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 đã lên tới gần 2 tỷ đồng.

Được biết, hằng năm Công ty Yến sào Khánh Hòa liên tục các chuỗi hoạt động thiện nguyện, tri ân người có công, hỗ trợ người nghèo… chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid -19.

HẢI CHÂU

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh