Bình Dương: Điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong sau khi rời khỏi tiệm thuốc tây

18:20 - 16/11/2019
Bình Dương: Điều tra nguyên nhân người phụ nữ tử vong sau khi rời khỏi tiệm thuốc tây

Tiệm thuốc nơi xảy ra vụ việc ( ảnh: Internet)

(Dân sinh) - Trưa ngày 16/11, Công an TP. Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ nguyên nhân người phụ nữ tử vong sau khi đi mua thuốc tại một tiệm thuốc tây trên địa bàn.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 ngày 16/11, bà Trương Thị Nga (65 tuổi, quê Trà Vinh) đã đến  tiệm thuốc tây H.L., nằm trên đường Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một để mua thuốc.

Tại đây, bà Nga ho liên tục và ra máu. Khi người phụ nữ đi vài bước ra ngoài sân thì bà ngã gục xuống dưới nền. Người dân cùng bảo vệ tiệm thuốc phát hiện chạy tới kiểm tra thì bà này đã tử vong. Sự việc lập tức được báo cho công an.

Theo người con trai, tối 15/11 phát hiện bà Nga có triệu chứng sức khoẻ yếu, ho liên tục nên đã nói mẹ mình ngày mai đi khám. Được biết, bà Nga đang ở trọ cùng người con trai, không có nghề nghiệp ổn định, ai thuê gì làm nấy nên hoàn cảnh rất khó khăn. 

Chứng kiến sự việc, người dân đã quyên góp tiền từ thiện đưa cho người con trai để hỗ trợ đưa nạn nhân về quê mai táng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Thủ Dầu Một đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời của những người liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›