Chân dung hot girl làng hài được xem là "truyền nhân" của NSƯT Vân Dung

10:10 - 21/05/2020
Chân dung hot girl làng hài được xem là

Từ cách lựa chọn dạng vai cho tới nét diễn của "hot girl làng hài" Thương Cin đều rất giống với NSƯT Vân Dung.

Thương Cin là gương mặt khá quen thuộc với khán giả của dòng sitcom và các tiểu phẩm hài ngắn trên mạng xã hội. Sinh năm 1995, cô nổi tiếng với hàng loạt vai diễn trong các clip hài của seri sitcom: Kem xôi, Loa phường...

Ngay từ khi mới xuất hiện trong làng hài phía Bắc, Thương Cin đã nhận được nhiều thiện cảm của khán giả. Và không khó để nhận ra nữ diễn viên 9X này có rất nhiều điểm khiến công chúng liên tưởng tới người tiền bối gạo cội - NSƯT Vân Dung.

Chân dung hot girl làng hài được xem là truyền nhân của NSƯT Vân Dung - Ảnh 1.

Thương Cin và NSƯT Vân Dung nổi tiếng với cùng 1 dạng vai.

Đầu tiên, về cách chọn nhân vật, Thương Cin nổi tiếng với những vai "dở hơi", "ngố có cá tính" hoặc những bà già. Nữ diễn viên cho hay, cô không ngại làm già, làm xấu bản thân vì với cô, những vai diễn này rất đáng yêu.

"Thời gian đầu làm seri sitcom Kem xôi, các diễn viên tự chọn nhân vật cho mình. Trong lúc các bạn khác chọn các vai phù hợp với độ tuổi, tính cách thì tôi chọn vai một người phụ nữ trung niên có chút "dở hơi".

Chân dung hot girl làng hài được xem là truyền nhân của NSƯT Vân Dung - Ảnh 3.

Thương Cin cho hay, cô thấy những vai diễn "dở hơi", "ngố", "bựa" rất đáng yêu.

Lúc đó, mọi người nhìn tôi rất ngạc nhiên và khuyên tôi nên chọn vai diễn khác. Nhưng tôi lại thấy những nhân vật đó rất đáng yêu, rất thu hút", nữ diễn viên cho hay.

Không khó để nhận ra đây cũng là dạng vai đã gắn bó với tên tuổi của NSƯT Vân Dung nhiều năm liền. Nữ danh hài luôn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với hình ảnh 1 cô gái "hâm dở" hoặc 1 người phụ nữ trung niên có tính cách đỏng đảnh, ưa trang phục lòe loẹt.

Chân dung hot girl làng hài được xem là truyền nhân của NSƯT Vân Dung - Ảnh 4.

Cách hóa trang cho các nhân vật của Thương Cin cũng có nhiều nét tương đồng với nhân vật của NSƯT Vân Dung.

Không chỉ giống trong cách lựa chọn vai diễn, nét diễn và các động tác hình thể của Thương Cin cũng được nhận xét là "như truyền nhân" của NSƯT Vân Dung.

Theo dõi các clip hài của Thương Cin, dễ dàng nhận thấy những hành động như xòe tay, vung chân, điệu cười, cách phản ứng... đều có nét tương đồng với những vai diễn mà NSƯT Vân Dung vẫn thường thể hiện.

Chân dung hot girl làng hài được xem là truyền nhân của NSƯT Vân Dung - Ảnh 5.

Cách xòe tay, vung chân và sự phản ứng của Thương Cin trong các tiểu phẩm...

Chân dung hot girl làng hài được xem là truyền nhân của NSƯT Vân Dung - Ảnh 6.

... có nhiều điểm tương đồng với nét diễn của NSƯT Vân Dung.

Điều này chính Thương Cin cũng thừa nhận rằng, cô có sự học hỏi từ người tiền bối gạo cội của mình. "Hot girl làng hài" chia sẻ, cô thần tượng NSƯT Vân Dung từ nhỏ nên thường xuyên xem các vai diễn và "đàn chị" thể hiện.

Chính vì quá yêu mến và xem quá nhiều cách diễn của nữ danh hài nên việc Thương Cin diễn có nét giống với NSƯT Vân Dung là điều dễ hiểu.

Chân dung hot girl làng hài được xem là truyền nhân của NSƯT Vân Dung - Ảnh 7.

"Tôi không ngại bị coi là "cái bóng" của cô Vân Dung".

Thương Cin cho hay, cô vui khi khán giả có nhận xét tinh tường trong việc so sánh nét diễn của cô và NSƯT Vân Dung. Thậm chí, với Thương Cin, kể cả khán giả có coi cô là "cái bóng" của Vân Dung cô cũng không buồn:

"Tôi không ngại bị coi là "cái bóng" của cô Vân Dung đâu. Vì tôi nghĩ, là "cái bóng" của một nghệ sĩ lớn, của người mà mình thần tượng thì phải vui chứ có gì đáng buồn đâu.

Điều quan trọng là "cái bóng" đó vẫn có nét riêng, vẫn được mọi người quan tâm tới chứ không phải là một sự bắt chước vụng về, một bản sao không có điểm nhấn".

An Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›