'Chị đẹp' San 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác hẳn trên phim

18:50 - 01/12/2019

Ngoài đời diễn viên Diệu Hương sở hữu nét đẹp nữ tính và là mẫu phụ nữ khá truyền thống.

'Chị đẹp' San 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác hẳn trên phim - Ảnh 1.

Diễn viên Diệu Hương (vai San), trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' được Vietnamnet tiết lộ một số thông tin ở ngoài đời khác hẳn so với trong phim, theo đó, trong phim diệu Hương vào vai San, một phụ nữ có cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc khi sống cùng bà mẹ chồng ghen tuông vì hiểu lầm khiến cuộc sống của cô chìm trong nước mắt.

'Chị đẹp' San 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác hẳn trên phim - Ảnh 2.

Sau khi ly dị, San được nhân viên Khang (Trọng Nhân) si mê. "Phi công trẻ" thường xuyên gọi cô là "chị đẹp" và dành tình cảm đặc biệt cho sếp. Trên phim, San được xây dựng như một phụ nữ độc lập, cá tính và quyết đoán. Tạo hình của cô cũng rất hiện đại và sành điệu, không khác nhiều so với nữ diễn viên ngoài đời.

'Chị đẹp' San 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác hẳn trên phim - Ảnh 3.

Vào vai cặp bạn thân trong 'Hoa hồng trên ngực trái', ngoài đời Diệu Hương và Hồng Diễm khá thân thiết. Nữ diễn viên cũng duy trì mối quan hệ tốt với đàn em Lương Thanh - nhân vật Trà trong phim. Ngày sinh nhật đàn chị, Lương Thanh đăng ảnh ngoài đời thân thiết với Diệu Hương để chúc mừng cô.

'Chị đẹp' San 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác hẳn trên phim - Ảnh 4.

Đóng vai em gái Hồng Đăng trên phim, ngoài đời Diệu Hương và Hồng Đăng cũng là anh em khá thân thiết. Cả cô, Hồng Diễm và Hồng Đăng từng đóng chung phim "Cầu vồng tình yêu" lên sóng năm 2011.

Để thay đổi hình ảnh trong 'Hoa hồng trên ngực trái', trước đó Diệu Hương đã chuyển sang để tóc ngắn. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của cô sau 5 năm vắng bóng.

Suốt một thời gian dài trước đó cô chỉ trung thành với mái tóc dài nữ tính. Dù là diễn viên nhưng Diệu Hương ít khi đi các sự kiện. Thời gian dài cô lui về "ở ẩn", không đóng phim để tập trung lo cho gia đình.

'Chị đẹp' San 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác hẳn trên phim - Ảnh 6.

Liên quan đến diễn viên Diệu Hương, tin tức từ Giadinh.net cũng cho hay, Diệu Hương từng là gương mặt quen thuộc trong Cánh gió đầu đông, Cổng trường thời mở cửa, Cổ vật, Cuồng phong, Xin thề anh nói thật, Cầu vồng tình yêu, Bánh đúc có xương... Tuy nhiên, sau Bánh đúc có xương, nữ diễn viên sinh năm 1985 đã nghỉ đóng phim suốt 5 năm để chăm lo cuộc sống gia đình. Hoa hồng trên ngực trái là tác phẩm đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của cô.

'Chị đẹp' San 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác hẳn trên phim - Ảnh 7.

Trải qua quá trình ghi hình Hoa hồng trên ngực trái, bộ ba diễn viên Hồng Diễm, Diệu Hương, Lương Thanh đã trở nên thân thiết, gắn bó.

'Chị đẹp' San 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời khác hẳn trên phim - Ảnh 8.

Diệu Hương là người kín tiếng về đời tư. Cô ít khi chia sẻ về chồng hay hai con. Gần đây, trả lời về vai diễn đầu tiên sau 5 năm, nữ diễn viên cho biết các con đã lớn nên cô hoàn toàn tự tin trở lại với công việc. Ngoài đời, Diệu Hương chơi thân với Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền, MC Thái Dũng. Nhóm bạn thường chụp ảnh chung và chia sẻ trên mạng xã hội.

Diệu Hương đặc biệt yêu thích tà áo dài.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›