Chủ trang facebook phát trực tiếp video nhóm người khỏa thân ở Mã Pì Lèng lên tiếng xin lỗi

17:55 - 09/10/2019

Hiếu Orion, chủ trang facebook phát trực tiếp clip khỏa thân của nhóm người trên đèo Mã Pì Lèng đã gửi lời xin lỗi tới bạn đọc.

Chủ trang facebook phát trực tiếp video nhóm người khỏa thân ở Mã Pì Lèng lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.

Hình ảnh nhóm 4 người đàn ông khỏa thân trên đỉnh đèo Mã Pì Lèng. Nguồn Tiền Phong

Trước đó, tối 8/10, trên trang facebook của Hiếu Orion có phát trực tiếp clip nhóm người  khỏa thân trên đỉnh Mã Pì Lèng và nói là "khỏa thân để bảo vệ môi trường". Trong clip này, nhóm người trên khẳng định sẽ dừng chân nghỉ tại khách sạn bảy tầng xây dựng trên đèo Mã Pì Lèng và sẽ có những màn review địa điểm này trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau khi vấp phải sự phản đối từ cộng đồng mạng, trang facebook của Hiếu Orion đã khóa.

"Sau khi làm xong tôi thấy đúng là phản cảm thật, tôi đang viết lời xin lỗi", báo điện tử Tổ Quốc dẫn lời Hiếu Orion.

"Việc chúng tôi làm là cảm xúc nhất thời, tôi ngồi nghĩ lại cũng thấy phản cảm và đã đóng lại faceboook. Khi mở lại facebook tôi sẽ đăng lời xin lỗi trên đó"- Hiếu Orion cho biết.

Theo Tiền Phong, trước phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng xã hội, đoạn video nêu trên đã bị chủ tài khoản xóa khỏi Facebook

Sáng 9/10, trao đổi với báo chí, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, ông Nguyễn Cao Cường cho biết, địa phương đã nắm được thông tin vụ việc này. Ông Cường cho rằng, những hình ảnh khỏa thân của nhóm người này là quá phản cảm, không thể chấp nhận được.

"Hiện UBND huyện chưa có biển hướng dẫn về quy tắc ứng xử nên chưa có chế tài để có thể xử phạt những hành vi phản cảm. Tuy nhiên  dư luận xã hội cần lên tiếng để loại bỏ những hành vi thiếu văn hóa này", ông Cường trả lời trên báo Tiền Phong.

CAO TIẾN (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›